DJ Quang Anh – Đốt cháy cảm xúc sân khấu cùng âm nhạc

Âm nhạc vẫn luôn được ví von như “phép màu” có thể thổi bùng cảm xúc. Những thanh âm còn giúp mọi người kết nối với nhau, hoà chung một dòng cảm xúc. Và những người thực hiện tạo phép màu ấy xứng với danh gọi “phù thuỷ”. Bằng tình yêu âm nhạc của mình, DJ Quang Anh đã nhào nặn nên những set nhạc cực hay và cực chất. Âm nhạc mà anh mang lại đã cùng khán giả đốt cháy cảm xúc sân khấu.

DJ Quang Anh  (Lương Vũ Quang)
DJ Quang Anh  (Lương Vũ Quang)

DJ Quang Anh – Đủ đam mê sẽ không chùn bước trước thử thách nghề nghiệp

DJ Quang Anh tên thật là Lương Vũ Quang, thuộc thế hệ 9x. Ban đầu, anh hoạt động trong lĩnh vực booking bar. Cũng nhờ đó mà Quang Anh có nhiều thời gian tiếp xúc cùng âm nhạc. Sau 6 năm làm việc với vai trò booking, đam mê với nghề DJ nở rộ trong lòng Quang Anh. Anh quyết định tiến thân vào ngành âm nhạc giải trí.

Sau 6 năm làm booking bar, Quang Anh quyết tâm chinh phục giấc mơ DJ
Sau 6 năm làm booking bar, Quang Anh quyết tâm chinh phục giấc mơ DJ

Hơn 3 năm hoạt động nghệ thuật với vai trò DJ, Quang Anh chưa bao giờ cảm thấy khó khăn hay áp lực. Đối với anh, tất cả là sự trải nghiệm mang tới cho anh những kinh nghiệm quý giá. Anh nhìn nhận mọi vấn đề theo cách nhẹ nhàng, vui vẻ và tích cực nhất. Có lẽ vì thế, những set nhạc anh mang lại luôn cháy bỏng và tỏa nhiệt hết cỡ trên sân khấu. 

“Âm nhạc là để xóa bỏ đi những vòng tròn bó chặt tâm trạng” - Theo DJ Quang Anh
“Âm nhạc là để xóa bỏ đi những vòng tròn bó chặt tâm trạng” – Theo DJ Quang Anh

Đối với DJ Quang Anh, điều anh quan tâm nhất là niềm đam mê với nghề, được mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ và kết nối thêm nhiều người bạn mới. Anh chia sẻ: “Âm nhạc là để giải tỏa cảm xúc, xóa bỏ đi những vòng tròn bó chặt tâm trạng. Theo Quang Anh, chỉ có điều này là khiến mình suy nghĩ nhiều trên chặng đường theo nghề.”

DJ Quang Anh và hành trình làm nghề với những kỷ niệm đáng nhớ 

Với hơn 3 năm làm nghề, Quang Anh đã lưu diễn tại rất nhiều tỉnh thành trong nước. Tại mỗi nơi anh đến biểu diễn, khán giả luôn đón chào anh rất nồng nhiệt. Sau những lịch trình dài ngày của mình, anh lại có thêm những người bạn mới, trải nghiệm và cảm xúc mới. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để anh tô điểm thêm cho những set nhạc của mình.

DJ Quang Anh luôn hết mình trong từng buổi biểu diễn
DJ Quang Anh luôn hết mình trong từng buổi biểu diễn

Với bàn tay “nhào nặn” thanh âm điêu luyện của mình, tới nay, anh đã có cho mình một lượng fan nhất định và đang ngày càng phát triển tên tuổi hơn. Tuy nhiên, DJ Quang Anh chưa bao giờ quên đi kỷ niệm ngày đầu được bùng nổ trên sân khấu. Lúc ấy, anh vừa phiêu trong âm nhạc, trong sự hò reo của khán giả lại có sự hồi hộp, lo lắng. Nhưng khi anh thấy khán giả hòa mình vào giai điệu cuồng nhiệt, anh đã dám bứt phá bản thân, tự tin trình diễn một cách hoàn hảo. 

Với DJ Quang Anh, mọi trải nghiệm đều là kỷ niệm quý giá 
Với DJ Quang Anh, mọi trải nghiệm đều là kỷ niệm quý giá

Đối với Quang Anh, buổi biểu diễn nào cũng đều là những kỷ niệm đẹp. Dù là biểu diễn ở xa hay gần thì những cảm xúc khán giả dành cho âm nhạc của anh đều là thứ trân quý. Và Quang Anh vẫn luôn miệt mài sáng tạo âm nhạc. Đối với anh, âm nhạc cần phải thể hiện được tính nghệ thuật trong nó. Và việc tạo nên những giai điệu thức tỉnh tâm hồn khán giả, để khán giả được chill trong nguồn cảm xúc tích cực nhất là sứ mệnh của anh. 

DJ Quang Anh – Nhìn lại hành trình biểu diễn năm 2022 

Nếu bạn là một tín đồ trong giới mộ điệu âm nhạc vũ trường, vậy hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua sự xuất hiện của Quang Anh. Bởi âm nhạc mà DJ Quang Anh mang lại sẽ khiến bạn giải phóng cảm xúc bản thân, thăng hoa trong từng nốt nhạc. 

Điểm lại những thành phố, tỉnh thành DJ Quang Anh đã thực hiện lưu diễn trong năm 2022: Rạch Giá; Nha Trang; Quy Nhơn; Đà Lạt; Hồ Tràm; Kontum; Bạc Liêu; Bình Dương; Long Hải; Vũng Tàu; Tây Ninh; Phú Quốc và các vũ trường lớn nhỏ tại Sài Gòn.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *