Đông Nhi xúc động viết tâm thư cho con gái Winnie trước khi sinh em bé

KNNT – Trong thời gian chuẩn bị đón em bé mới, Đông Nhi đã chia sẻ một bức tâm thư đầy tình cảm gửi đến con gái lớn Winnie. Đây là một dấu ấn quan trọng trong cuộc sống của gia đình nhỏ này.

Trên trang cá nhân, Đông Nhi đã đăng tải bộ ảnh và bức tâm thư gửi con gái Winnie, khiến nhiều người cảm động. Trong thư, Đông Nhi trải lòng về những thay đổi và tình cảm của con gái khi biết mình sắp trở thành chị lớn.

Đông Nhi viết tâm thư nhắn gửi Winnie những tháng cuối thai kỳ Ảnh 1

“Winnie của mẹ… Từ ngày biết được mình sắp làm chị lớn, con sốt sắng đến lạ. Đêm nào cũng hôn, chúc em ngủ ngon, ngày thì vuốt ve âu yếm. Có đồ chơi mới, đồ ăn ngon đều để dành cho em như thể con và em đã gắn kết với nhau từ rất lâu. Bỗng dưng ‘trưởng thành’ lúc nào mẹ không hay biết”, Đông Nhi viết.

Lời tâm sự của Đông Nhi không chỉ thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của một người mẹ mà còn cho thấy sự nhạy cảm và trưởng thành của Winnie dù còn rất nhỏ. Điều này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động và dành nhiều lời khen ngợi cho bé.

Đông Nhi viết tâm thư nhắn gửi Winnie những tháng cuối thai kỳ Ảnh 2

Đông Nhi chia sẻ, con gái Winnie đã có 4 năm đầu đời hồn nhiên, vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Mặc dù cũng có những lúc ốm đau, khó chịu và rơi nước mắt, nhưng Winnie luôn mạnh mẽ và hiểu chuyện. Những lời này cho thấy sự trưởng thành sớm của Winnie, đồng thời phản ánh cách giáo dục con cái đầy tình cảm và khoa học của Đông Nhi và ông xã Ông Cao Thắng.

“Winnie của mẹ đã có 4 năm đầu đời hồn nhiên, vui vẻ, đầy ắp tiếng cười, cũng có những kỷ niệm ốm đau, khó chịu, rơi nước mắt nhưng con gái của mẹ vẫn luôn mạnh mẽ và thật hiểu chuyện. Cột mốc sắp tới chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa thôi, mẹ mong con gái của mẹ vẫn luôn vẹn nguyên trái tim cháy bỏng, lúc thì dịu dàng ấm áp, đôi khi tinh nghịch đáng yêu. Mẹ sẽ luôn bên cạnh, chăm sóc và yêu thương con một cách vô điều kiện”, Đông Nhi chia sẻ.

Đông Nhi viết tâm thư nhắn gửi Winnie những tháng cuối thai kỳ Ảnh 3

Lời tâm sự này không chỉ là lời động viên dành cho con gái mà còn là lời hứa của một người mẹ luôn sẵn sàng đồng hành cùng con trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều khán giả đã để lại lời khen ngợi cho Winnie và gửi lời chúc tốt đẹp đến Đông Nhi. Các fan hâm mộ mong rằng Đông Nhi sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh và mẹ tròn con vuông khi chào đón thành viên mới.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *