“Vựa muối mặn mòi” – Profile đầy ấn tượng của nam MC Ngọc Huy trên Đường lên đỉnh Olympia

KNNT – Nam MC Ngọc Huy, biệt danh “Vựa Muối Mặn Mòi”, đã gắn bó với chương trình “Đường Lên Đỉnh Olympia” suốt 10 năm, chinh phục khán giả bởi lối dẫn tự nhiên, hài hước. 

Không chỉ xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, Ngọc Huy còn là ngôi sao sáng trong hành trình học vấn. Xuất thân từ khối chuyên Toán – Tin, anh học tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên ĐH Quốc gia Hà Nội. Sự đa dạng của anh hiện rõ qua khả năng giao tiếp tiếng anh thành thạo, thể hiện trong nhiều tương tác với bạn dẫn Khánh Vy trên sóng truyền hình.

MC Ngọc Huy - Vựa muối của Đường lên đỉnh Olympia
MC Ngọc Huy – Vựa muối của Đường lên đỉnh Olympia

Với một “profile” ấn tượng, Ngọc Huy không chỉ dừng lại ở nghiệp dẫn chương trình. Sau thời sinh viên, anh đã trải qua nhiều công việc đa ngành như nhân viên bảo hiểm, phóng viên. Điều này chứng tỏ sự sáng tạo và linh hoạt trong sự nghiệp của anh.

Profile khủng của nam MC Ngọc Huy
Profile khủng của nam MC Ngọc Huy

Sau thời gian làm nhiều công việc không liên quan đến ngành học, Ngọc Huy bắt đầu sự “nhảy việc” chuyên nghiệp và tìm thấy cơ duyên với Đường Lên Đỉnh Olympia thông qua chương trình Cafe Sáng của VTV3.

Profile khủng của nam MC có biệt danh 'vựa muối mặn mòi' nhất Đường lên đỉnh Olympia Ảnh 3

Profile khủng của nam MC có biệt danh 'vựa muối mặn mòi' nhất Đường lên đỉnh Olympia Ảnh 5
Ngoài đời, Ngọc Huy là một người vui vẻ, tấu hài, được đánh giá là khó tính và tỉ mỉ trong công việc. Với cuộc sống gia đình, anh U40 đã lập gia đình và có 2 cô con gái đáng yêu với biệt danh là Bơ và Pasta, tuy nhiên, anh giữ cho phần lớn cuộc sống gia đình riêng tư và ít khi chia sẻ về bà xã.

Profile khủng của nam MC có biệt danh 'vựa muối mặn mòi' nhất Đường lên đỉnh Olympia Ảnh 6
Ngọc Huy không chỉ là một MC xuất sắc trên Đường Lên Đỉnh Olympia mà còn là một cá nhân đa tài, sáng tạo và có cuộc sống gia đình rất riêng biệt. Bài viết hy vọng mang lại cái nhìn toàn diện về một trong những gương mặt nổi bật nhất trong làng nghệ thuật truyền hình Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *