Diệp Lâm Anh nhận kết luận cuối cùng về tranh chấp quyền nuôi con, tiết lộ số tiền Nghiêm Đức chu cấp

KNNT – Gần 2 năm sau khi đệ đơn ly hôn, vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã chính thức đi đến hồi kết cuối cùng.

Sau nhiều lần trì hoãn, phiên toà đưa ra kết luận vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ là thiếu gia Nghiêm Đức đã diễn ra tại TAND TP.HCM, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức có mặt tại tòa để quan sát phiên tòa phúc thẩm. Đây là lần thứ tư Tòa phúc thẩm ba lần bị hoãn vì hai bên không thống nhất được thỏa thuận về quyền nuôi con.

Diệp Lâm Anh có mặt tại tòa cùng bạn thân là ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.
Lâm Anh có mặt tại tòa cùng bạn thân là ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.

Theo phán quyết của tòa, tòa quyết định bác kháng cáo của Lâm Anh và Nghiêm Đức. Cuối cùng, nữ diễn viên và chồng cũ mỗi người sẽ nuôi một đứa con. Hai bên có quyền thăm nom, nuôi dạy con cái, không ai được phép can thiệp. Theo phán quyết trước đó của tòa án vào tháng 12/2022, con gái Boorin được mẹ nuôi dưỡng, còn con trai B.Boy được bố chăm sóc.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận kết quả từ tòa án, Diệp Lâm Anh nói: “Tinh thần trước cho thấy bản án của phúc thẩm sẽ y án của sơ thẩm rồi. Thời gian theo vụ này quá dài cho nên cũng chỉ muốn kết thúc cho sớm. Ai cũng có cuộc sống nên cứ đi lên tòa án quá nhiều lần khiến cho tinh thần của mình bị mệt mỏi”.

Diệp Lâm Anh chia sẻ cảm nhận sau khi nhận được kết quả cuối cùng.
Diệp Lâm Anh chia sẻ cảm nhận sau khi nhận được kết quả cuối cùng.

Tại phiên tòa, thiếu gia Nghiêm Đức khai sẽ cấp 50 triệu đồng mỗi tháng cho con gái. Tuy nhiên, Lâm Anh khẳng định đây không phải việc cô yêu cầu mà chồng cũ tự nguyện làm. Diệp Lâm Anh cho biết thêm cô chưa nói chuyện với chồng cũ kể từ khi xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội. Người đẹp cho biết: “Cả 2 bên đều không yêu cầu cấp dưỡng mà đó là sự tự nguyện của 2 bên. Bọn em không có sự liên kết nào để trao đổi với nhau. Cứ đến đúng lịch, đúng ngày đúng giờ thì em sẽ đưa con về”.

Như vậy, sau gần 2 năm nộp đơn ly hôn và gần 1 năm kháng cáo quyết định của tòa án, tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức đã chính thức kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *