Trần Hậu – Mỗi thước ảnh là một nghệ thuật tiềm ẩn

Từng bước định vị giá trị bản thân giữa cộng đồng nghệ thuật khó tính. Photographer Trần Hậu thành công khẳng định tiềm năng của chính mình. Khi gầy dựng thành công đứa con tinh thần là thương hiệu Thanh Trúc Studio. Kenhnguoinoitieng có dịp được trò chuyện cùng Trần Hậu trong chuyên mục kì này. Hãy cùng Kenhnguoinoitieng lắng nghe về câu chuyện hành nghề đầy thú vị của anh ấy nhé!

Photographer Trần Hậu
Photographer Trần Hậu

Trần Hậu – Chàng trai với niềm đam mê nghệ thuật bất tận

Trần Hậu một chàng trai trẻ quê Phan Thiết, Bình Thuận. Lựa chọn nhiếp ảnh nhờ hiểu rõ những giá trị mà bản thân thật sự mong muốn. Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đến với nghề nhiếp ảnh anh chàng tâm sự: “ Mình đến với nhiếp ảnh như một cơ duyên lớn. Mình được một người anh họ dẫn dắt vào nghề vào năm 2005. Mới đầu thì thật sự mình không nghĩ mình lại thích nghề này. Nhưng chẳng ngờ càng theo nghề lại càng đam mê hơn”. Chính niềm đam mê ấy là động lực vững chắc cho Trần Hậu xây dựng sự nghiệp nhiếp ảnh của chính mình.

Trải qua nhiều khó khăn trên hành trình chinh phục giấc mơ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Trần Hậu bôn ba từ nam ra bắc và từ bắc vào nam đi đủ mọi miền. Khó khăn về tài chính cho đến kinh nghiệm làm nghề. Nhưng chưa có điều gì làm Trần Hậu từ bỏ đam mê của mình. 

Dù khó khăn vất cả đến mấy Trần Hậu vẫn quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng
Dù khó khăn vất cả đến mấy Trần Hậu vẫn quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng

Sau khi theo học khóa học photo tại thành phố anh chàng bắt đầu xin vào làm tại nhiều studio để tích lũy kinh nghiệm. Sau đó kết hợp với các studio để làm show chụp bên ngoài. Dù khó khăn vất vả đến mấy Trần Hậu vẫn quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng. Và thành quả xứng đáng là Trần Hậu ngày một khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường nhiếp ảnh.

Thành quả xứng đáng cho chuỗi ngày nỗ lực hết mình của Trần Hậu. Hiện tại anh chàng đã xây dựng thành công 2 thương hiệu kinh doanh cửa hàng Áo Cưới, chụp ảnh Baby – Gia Đình – Mẹ Bầu… Và trở thành Studio được khách hàng săn đón bậc nhất Long Khánh, Đồng Nai. Dự định cho tương lai Anh còn muốn sắp tới đây sẽ mở thêm nhiều chi nhánh ở các Tỉnh Thành nữa

Trần Hậu – Mỗi thước ảnh là một tác phẩm nghệ thuật chân chính

Mục tiêu của một người nghệ sĩ là nắm bắt cái chuyển động”. Đó là câu nói mà Trần Hậu vô cùng tâm đắc. Hơn một thập kỷ gắn bó với những vị khách hàng thân thương. Photographer Trần Hậu đang dần định vị được phong cách nhiếp ảnh cá nhân của chính mình. 

Chụp bởi Trần Hậu
Chụp bởi Trần Hậu

Những tác phẩm ra đời của Trần Hậu không chỉ áp dụng nhiều kỹ thuật xử lý hình ảnh, màu sắc. Mà còn được tô điểm một cách thuần túy, đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Điều quan trọng trong khi chụp hình chính là ánh sáng. Anh chàng luôn sắp xếp hậu kỳ chuyên nghiệp, đầy đủ ánh sáng để việc chụp hình diễn ra thuận lợi. Tất cả những sản phẩm của anh chàng luôn được chăm chút một cách tỉ mỉ. Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của Thanh Trúc Studio hôm nay. 

Thanh Trúc Studio – Thiên đường của những shoot ảnh được thăng hoa

Tại đây cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ như chụp ảnh Cưới – Baby – Gia Đình – Mẹ Bầu – Beauty… Tất cả đều được Trần Hậu cùng ekip chuẩn bị một cách chỉn chu nhất. 

Ưu thế nổi trội của Thanh Trúc Studio chính là ekip trẻ trung, năng động và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ ekip sẽ luôn xây dựng những ý tưởng độc đáo nhất, cập nhật những phong cách chụp mới nhất. Đặc biệt luôn nắm bắt được trọn vẹn những khoảnh khắc lãng mạn và đáng nhớ nhất. Cùng các cặp đôi vẽ lên câu chuyện tình yêu của họ. Với Studio, Ảnh không phải chỉ là những shoot hình được đóng khuôn vuông vức một cách vô hồn. Ảnh là nơi lưu giữ những hồi ức tuyệt đẹp, vậy hãy để chúng sống trọn vẹn với ý nghĩa nhân văn này.

Đội ngũ ekip sẽ luôn xây dựng những ý tưởng độc đáo nhất, cập nhật những phong cách chụp mới nhất.
Đội ngũ ekip sẽ luôn xây dựng những ý tưởng độc đáo nhất, cập nhật những phong cách chụp mới nhất.

Chính những sự đầu tư về chất lượng dịch vụ đã giúp Thanh Trúc Studio ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng. Tại Studio, bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất. Kenhnguoinoitieng hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn một gợi ý nổi bật trong những dịp muốn lưu lại khoảnh khắc của chính mình!

Trần Hậu

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *