Nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar vinh dự ghi danh trong hạng mục giải thưởng Michelin Selected

KNNT – Trong tháng 6 năm 2023, nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar đã từng bước vươn lên đỉnh cao của thế giới ẩm thực khi nhận được sự công nhận từ Michelin Guide trong hạng mục giải thưởng Michelin Selected. Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng đối với tập thể nhân viên nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar, đặc biệt là người phụ trách vai trò Tổng Bếp trưởng Điều hành của công ty Bờm Hospitality – Bếp trưởng Nguyễn Như Thạnh, người đã thực hiện xuất sắc vai trò điều hành, góp phần to lớn vào giải thưởng vinh dự lần này!

Tháng 6 vừa qua, nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar vinh dự nhận giải thưởng Michelin Guide 

Giải thưởng Michelin Selected là sự công nhận xuất sắc trong việc phục vụ và tạo ra những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Trong tháng 6 năm 2023, nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ẩm thực của mình bằng việc vinh dự nhận giải thưởng Michelin Guide. Sự thành công này là kết quả của sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong đội ngũ, mà còn là sự phản ánh chân thực của chất lượng và tầm nhìn tuyệt vời của nhà hàng.

Bếp trưởng Nguyễn Như Thạnh - Người đóng góp to lớn vào cột mốc nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar vinh dự nhận giải thưởng Michelin Guide
Bếp trưởng Nguyễn Như Thạnh – Người đóng góp to lớn vào cột mốc nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar vinh dự nhận giải thưởng Michelin Guide

Từng món ăn được tạo ra với sự tôn trọng và tinh tế, và mỗi dịch vụ được thực hiện với sự chuyên nghiệp và sự ân cần đến từng khách hàng. Qua quá trình đánh giá kỹ lưỡng từ Michelin Guide, từng khía cạnh của trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar đã được kiểm tra và đánh giá một cách tỉ mỉ. Từ hương vị của mỗi món ăn đến cách trình bày và phục vụ, mỗi điểm nhấn đều phản ánh sự tinh tế và chất lượng của nhà hàng.

Chỉn chu trên từng món ăn – Bếp trưởng Nguyễn Như Thạnh thành công dẫn dắt Bờm Kitchen & Wine Bar đạt giải Michelin

Được biết, mỗi lần đánh giá từ Michelin Guide, trải qua một quy trình phức hợp nhiều tiêu chí, tinh tế và khách quan, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của kết quả. Điều này làm cho giải thưởng Michelin trở thành một biểu tượng của danh tiếng và uy tín trong ngành ẩm thực quốc tế.

Như vậy, vinh dự từ Michelin Guide không chỉ là một chiến thắng cá nhân, mà còn là một niềm tự hào cho toàn bộ đội ngũ của nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar. Đó là một sự khẳng định về tài năng của họ và là một khích lệ để phát triển và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Bếp trưởng Nguyễn Như Thạnh và nỗ lực cùng đồng đội cống hiến cho ngành ẩm thực Việt

Nguyễn Như Thạnh, sinh năm 1990, hiện đang đảm nhận vị trí Tổng Bếp trưởng Điều hành của công ty Bờm Hospitality, bao gồm nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar ở quận 1 và nhà hàng Sóng ở Thảo Điền quận 2, cùng 1 số dự án quản lý vận hành F&B khác của công ty. Với 14 năm trong ngành ẩm thực, hành trình của anh bắt đầu từ niềm đam mê sâu sắc với ẩm thực, được khơi dậy từ những ngày trẻ trung khi anh phục vụ trong một nhà hàng Nhật. Điều này đã mở ra cánh cửa cho anh tìm hiểu và trau dồi kỹ năng nấu nướng, đặc biệt là với ẩm thực Nhật Bản. 

Dưới sự hướng dẫn của một người thầy tận tụy, anh đã nảy sinh ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Công việc ẩm thực đòi hỏi sự kiên nhẫn, kỹ năng và sức mạnh tinh thần. May mắn thay, anh gặp được người thầy Jeremy Choo, một đầu bếp người Singapore, và cũng chính ông ấy là người đã dẫn anh qua Singapore để trực tiếp đào tạo và truyền cảm hứng cho anh.

Nguyễn Như Thạnh và niềm đam mê sâu sắc dành cho ẩm thực

Phong cách làm việc của Nguyễn Như Thạnh là sự kết hợp giữa kỷ luật, đoàn kết và tập trung. Anh tin rằng chỉ thông qua sự tự giác và sự đồng lòng của mọi thành viên trong đội ngũ, một môi trường làm việc năng suất và sáng tạo mới có thể được tạo ra. Với thành tựu vinh danh của mình – Giải thưởng Michelin cho nhà hàng Bờm vào năm 2023, Nguyễn Như Thạnh cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ. Đây là một động lực lớn để anh và đồng đội tiếp tục phấn đấu. Anh hi vọng sẽ mang thương hiệu của mình đến gần hơn với nhiều người hơn nữa.

Chef Nguyễn Như Thạnh tận tâm, tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị cho đến phục vụ là một hành trình để nhà hàng Bờm Kitchen & Wine Bar ghi danh tại giải thưởng Michelin Selected

Với nhiều năm kinh nghiệm, anh đánh giá cao tiềm năng của ngành ẩm thực hiện nay: “Lửa là linh hồn của nghề nấu ăn. Ta phải giữ lửa trong bếp, lẫn trong tâm hồn, thì sẽ vươn được đến đỉnh cao bừng cháy trong sự nghiệp làm đầu bếp được”.

Khép lại chuyên mục kỳ này, anh gửi lời chia sẻ chân thành những bạn đang bắt đầu trong lĩnh vực này: “Sự cố gắng và kiên trì là chìa khóa của mọi thành công. Hãy luôn nỗ lực hết mình và giữ lửa đam mê cháy trong lòng, chỉ như vậy, bạn mới có thể vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp ẩm thực”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *