Nguyễn Tuấn Makeup Academy – Thương hiệu makeup chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về makeup đang trở nên thịnh hành hơn. Hiện nay, nghề này được nhận xét là được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Vì vậy, người thợ cần phải đáp ứng được những yêu cầu về trình độ chuyên môn cao. Điển hình nhất chính là thương hiệu Nguyễn Tuấn Makeup Academy tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Hành trình đến với ngành makeup chuyên nghiệp của Nguyễn Tuấn

Chân dung của Nguyễn Tuấn - Người thành lập Nguyễn Tuấn Makeup Academy
Chân dung của Nguyễn Tuấn – Người thành lập Nguyễn Tuấn Makeup Academy

Nguyễn Tuấn đến với ngành makeup vì anh đã đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Anh mong muốn có được cơ hội làm việc cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng. Và anh đã học tại trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Sài Gòn để thỏa niềm yêu thích. Tại đây, anh đã được tiếp cận với rất nhiều loại hình nghệ thuật thẩm mỹ.

Trong quá trình học, Nguyễn Tuấn nãy ra ý tưởng học kết hợp thiết kế và makeup. Anh quyết tâm trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn về hai lĩnh vực trên. Sau khi ra trường, anh đã theo đuổi ngành makeup chuyên nghiệp. Hai năm trở lại đây, anh đã thành lập nên thương hiệu Nguyễn Tuấn Makeup Academy.

 Thương hiệu Nguyễn Tuấn Makeup Academy
Thương hiệu Nguyễn Tuấn Makeup Academy

Bên cạnh đó, Nguyễn Tuấn còn được mời làm cho chương trình running man. Anh đã làm cho chương trình này suốt từ mùa 1 đến mùa 2. Trong chương trình từ lạ thành thương cũng mời anh makeup. Nguyễn Tuấn đã có thêm kinh nghiệm makeup chuyên nghiệp cho diễn viên. Anh đã từng makeup cho Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức, Ngô Kiến Huy,…

 Nguyễn Tuấn makeup cho những nghệ sĩ nổi tiếng
Nguyễn Tuấn makeup cho những nghệ sĩ nổi tiếng

Nguyễn Tuấn Makeup Academy – Tạo nên vẻ đẹp độc nhất cho khách hàng

Hiện tại, Nguyễn Tuấn Makeup Academy hướng tới tất cả phong cách nghệ thuật của trang điểm. Thương hiệu còn theo đuổi mọi phong cách màu layout. Những chuyên gia tại đây luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu từ khách hàng. Vẻ đẹp của khách hàng chính là “giá trị” thương hiệu muốn hướng tới.

Từ cách phối màu cổ điển, tự nhiên, cá tính,… đều được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Sự hòa trộn giữa nghệ thuật tinh tế và nét đẹp tự nhiên phù hợp khuôn mặt. Đa dạng về phong cách tạo nên vẻ đẹp độc nhất cho khách hàng đến với Nguyễn Tuấn Makeup Academy. Đây cũng chính là vinh dự lớn nhất của thương hiệu.

Thương hiệu Nguyễn Tuấn Makeup Academy – Bạn sẽ đẹp theo cách riêng của bạn
Thương hiệu Nguyễn Tuấn Makeup Academy – Bạn sẽ đẹp theo cách riêng của bạn

Dịch vụ makeup xịn sò tại Nguyễn Tuấn Makeup Academy

Nguyễn Tuấn Makeup Academy chuyên makeup cho tiệc và sự kiện lớn nhỏ. Tại đây, có những chuyên gia về lĩnh vực makeup cho cô dâu. Thương hiệu còn makeup cho chương trình TV, show diễn, phim,… Mỗi tác phẩm makeup  ra đời hứa hẹn sẽ làm cho khách hàng hài lòng. 

Châm ngôn của thương hiệu chính là “Chất lượng hơn số lượng, có tâm tỉ mỉ từng sản phẩm”. Vì vậy, các dịch vụ tại đây luôn cập nhật thường xuyên để bắt kịp xu hướng. Các chuyên gia hàng đầu tại thương hiệu sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Tác phẩm makeup tại  thương hiệu Nguyễn Tuấn Makeup Academy
Tác phẩm makeup tại  thương hiệu Nguyễn Tuấn Makeup Academy

Ngoài ra, thương hiệu Nguyễn Tuấn Makeup Academy nhận đào tạo makeup chuyên nghiệp. Học viên sẽ được học mọi kiến thức về ngành từ cơ bản đến nâng cao. Phúc lợi dành cho học viên là được thực thành ở các chương trình thực tế. Điều này sẽ giúp cho học viên được học đi đôi với hành để nâng cao kỹ năng làm việc.

Môi trường đào tạo chuyên môn cao với những chuyên gia nổi tiếng trong ngành makeup. Cơ sở đào tạo đạt chuẩn và cung cấp đầy đủ trang thiết bị học tập cho học viên. Đầu ra sau khi tốt nghiệp chắc chắn sẽ đào tạo ra những học viên makeup ưu tú nhất.

Lễ tốt nghiệp dành do học viên tại Nguyễn Tuấn Makeup Academy
Lễ tốt nghiệp dành do học viên tại đây

Kế hoạch cho tương lai của thương hiệu makeup đẳng cấp

Các chuyên gia hàng đầu tại Nguyễn Tuấn Makeup Academy sẽ không ngừng trau dồi thêm kiến thức mới. Đặt khách hàng lên hàng đầu để phục vụ tận tình và chu đáo. Đối với học viên, thương hiện nhận đào tạo mọi chương trình makeup theo xu hướng hiện nay.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *