Master Hồ Mỹ An – Kiến tạo thành công thương hiệu Nails đình đám tại Vũng Tàu

Thị trường ngành Nail đang là một ngành tiềm năng, thu hút đông đảo mọi người, không chỉ khách hàng mà nhiều bạn trẻ rất đam mê ngành nghề này. Kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này cũng được không ít bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng, việc đào tạo Nail cũng giống như chính thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các học viện đào tạo trong lĩnh vực này. Khiến cho người có nhu cầu học thật sự hoang mang. Vậy thì hãy cùng Kenhnguoinoitieng trò chuyện cùng Master Hồ Mỹ An – Founder thương hiệu An Nails Beauty một trong những cơ sở đào nghề Nails đình đám bậc nhất tỉnh Vũng Tàu!

Master Hồ Mỹ An – Cơ duyên đến với nghề và hành trình nối dài chuối thành tựu của mình

Được biết Hồ Mỹ An là một cử nhân chuyên ngành sư phạm hệ cao đẳng trường cao đẳng y dược. Nhưng lại có niềm đam mê sâu sắc cùng lĩnh vực làm đẹp và đặc biệt là nails art. Master Hồ Mỹ An tâm niệm: “ Với tôi nail không chỉ là một cái nghề mà nó còn là cả một nghệ thuật. Tất cả những bộ móng tại An Nails Beauty đều được thực hiện một cách tỉ mỉ nhất. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà nó còn là cả một tâm huyết của tôi với nghề”. 

Master Hồ Mỹ An cùng những thành tích sáng giá
Master Hồ Mỹ An cùng những thành tích sáng giá

Master Hồ Mỹ An với mong muốn kiến tạo nên những giá trị đặc sắc cùng lĩnh vực Nails Art. Cô nàng đã dành trọn tâm huyết của mình trong suốt những năm tháng qua để phát triển cùng lĩnh vực này. Hồ Mỹ An theo học và tốt nghiệp nhiều khóa học nail trong nước để nâng cao kiến thức chuyên trong môn nghề. Cô nàng tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo Nail tại HTV Nail, tốt nghiệp khóa ứng dụng công nghệ Mesotherapy trong da liễu thẩm mỹ nội khoa. Và hiện nay, sự thành công lớn nhất của Master Hồ Mỹ An phải kể đến đó là sự tin yêu của học viên và khách hàng dành cho An Nails Beauty. Thương hiệu do chính cô sáng lập tại thành phố Vũng Tàu. 

Bên cạnh đó, Master cũng rinh về rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ trong lĩnh vực: Đạt giải Nhất hạng chuyên nghiệp môn đính đá Globe Nail cúp lần thứ 12 tại Hàn quốc 2018. Giải Nhất hạng chuyên nghiệp môn Hands Poster Globe Nail cup lần thứ 12 tại Hàn Quốc 2018. Giải Nhất môn Inbox Plat Nail Art hạng học viên Globe Nail cup lần thứ 13 tại Hàn Quốc. Giải Năm môn đính đá hạng học viên tại Giỗ Tổ ngành Nail HTV lần thứ 4, Cúp chuyên gia tại Việt Nam Nail cúp lần I 2020. Và đảm nhiệm vai trò ban giám khảo tại nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành nail trong nước. 

Lý lịch chuyên gia danh giá
Lý lịch chuyên gia danh giá

Hồ Mỹ An – An Nail Beauty học viện đào tạo học viên ngành nail chuyên nghiệp

Nails từ bao giờ đã không còn là một cái nghề đơn thuần, nó dần khoác lên mình một chiếc áo choàng đầy lấp lánh và tỏa sáng trong thế giới của riêng mình. Và đặc biệt tại An Nail Beauty, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm và kỹ thuật vô cùng đặc biệt. 

Lớp học nails tại An Beauty Nail
Lớp học nails tại An Beauty Nail

An Nail Beauty từ lâu đã là một trong những thương hiệu đào tạo nghề nails chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Được biết đến với chất lượng đào tạo cũng như tâm huyết đào tạo của Master Hồ Mỹ An. An Nail Beauty đầu tư đầy đủ giáo trình bài bản để học viên được đào tạo một cách bài bản nhất. Học viên tại An Nail Beauty sẽ được tổ chức học song song giữa lý thuyết và thực hành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ giỏi nghề, tự tin đi làm và mở tiệm. 

Master Hồ Mỹ An luôn đề cao sự uy tín trong công việc. Chính chất lượng sản phẩm cũng như tâm huyết, lòng nhiệt thành đối với nghề là kim chỉ nam đúng đắn để xây dựng một thương hiệu vững mạnh. Tất cả nhưng học viên nhà NAn Beauty Nail sau khi tốt nghiệp đều được cấp chứng chỉ và trao bằng tốt nghiệp sau mỗi khóa học. Master Hồ Mỹ An thiết kế rất nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao với những kiến thức kĩ thuật chuyên sâu.

An Nail Beauty
An Nail Beauty

Những dự định trong tương lai

Tâm sự với chúng tôi về dự định tương lai Master Hồ Mỹ An chia sẻ sẽ đưa thương hiệu An Nail Beauty  trở thành một thương hiệu vững mạnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên và khách hàng. Cháy hết mình với đam mê và nhiệt huyết để truyền lửa cho tất cả những bạn trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Chúng tôi gửi lời chúc tới thương hiệu An Nail Beauty và Master Hồ Mỹ An sẽ ngày một thành công hơn nữa. Cảm ơn Những chia sẻ đắt giá của cô ngày hôm nay. Hẹn gặp lại trong những chuyên mục sau!

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *