Lê Ny – Hành trình nghệ thuật nổi bật với những thành tích cùng Sao Viet Academy và Sao Viet Dance tại Nha Trang

KNNT – Nha Trang, mang trong mình hơi thở biển năng động, là điểm đến lý tưởng cho du khách, đây cũng là nơi nuôi dưỡng những tài năng nghệ sĩ đầy triển vọng. Trong số đó, Hoàng Lê Ny, người sáng lập và điều hành Sao Viet Academy và Sao Viet Dance, đã từng bước chứng minh rằng nghệ thuật nhảy không chỉ là một sở thích, mà còn là một nghề nghiêm túc, đòi hỏi sự nỗ lực, kiên nhẫn và tài năng. Cùng chúng tôi khám phá hành trình đầy cảm xúc và nổi bật ngay trong chuyên mục ngày hôm nay!

Tự hào người con xứ Quảng, Hoàng Lê Ny biến đam mê nghệ thuật thành sự nghiệp vững chắc tại Nha Trang

Hoàng Lê Ny, một người con xứ Quảng, sinh ra và lớn lên tại Bắc Trà My, Quảng Nam, đã ghi dấu ấn vững chắc trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật tại Nha Trang, trong đó nhảy là thể loại mà Lê Ny đã định hướng phát triển theo lối đi riêng của mình. Sinh năm 1989, sau khi tốt nghiệp trung học, năm 2007 Lê Ny là sinh viên ĐH Nha Trang, sau khi tốt nghiệp đã quyết định ở lại lập nghiệp năm 2014.

Hoàng Lê Ny - Founder Sao Viet Academy (Tên cũ: Trung tâm  âm nhạc Sao Việt) và Sao Viet Dance (Vũ đoàn biểu diễn)
Hoàng Lê Ny – Founder Sao Viet Academy (Tên cũ: Trung tâm  âm nhạc Sao Việt) và Sao Viet Dance (Vũ đoàn biểu diễn)

Từ những ngày thơ ấu đã dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động văn nghệ, cô đã từng bước khẳng định niềm đam mê và tài năng của mình trong lĩnh vực này. Từ sự đồng cảm về nghề cho đến việc bén duyên với lĩnh vực nghệ thuật cùng với những trải nghiệm và sự đam mê không ngừng, Sao Viet Academy và Sao Viet Dance đã ra đời vào năm 2019, mang theo tinh thần sáng tạo và tạo nên một môi trường nghệ thuật chất lượng, nơi các tài năng trẻ có cơ hội phát triển và tỏa sáng.

Sao Việt Academy – Nơi ươm mầm những tài năng nghệ thuật nhảy

Sao Viet Academy dưới sự dẫn dắt của Lê Ny đã ghi điểm với các thành tích đáng chú ý trong cả lĩnh vực biểu diễn và tổ chức sự kiện. Nhóm nhảy Sao Việt Dance Kids, được đào tạo tại Sao Viet Academy, đã giành được nhiều giải thưởng như Giải nhì tại Cuộc thi Tài năng siêu Kun với tác phẩm “Con không thích về nhà lúc 5h” và Giải nhất tại Cuộc thi hóa trang “Lễ hội ma quái”,… Bên cạnh đó, các học viên Sao Viet Academy còn tỏa sáng tại Cuộc thi tài năng nhí “Hiệp sĩ mặt trăng”.

Lê Ny thiết kế các khóa đào tạo cho mọi đối tượng từ cơ bản đến chuyên nghiệp và tham gia biểu diễn tại các sự kiện

Sự thành công của Sao Viet Academy không dừng lại ở việc đào tạo tài năng, mà còn mở ra cơ hội tham gia vào các dự án sáng tạo khác như tham gia diễn xuất vào các TVC quảng cáo (diễn viên: các bé, các dancer) cho các thương hiệu nổi tiếng như SkyLight Nha Trang, Diamond Bay, Bánh mì Gạch đỏ, Amyra, Alma Resort Cam Ranh, Cam Ranh Riveria, Vinpearl Nha Trang,.. cũng như tham gia vào việc biểu diễn chuyên nghiệp tại các sự kiện lớn tại Nha Trang và ngoài tỉnh.

Không quên sứ mệnh xã hội, Sao Viet Academy đã tổ chức các chương trình hoạt động thiện nguyện như Tết trung thu vùng cao – Yêu thương cho em tại Bác Ái Ninh Thuận, Ánh trăng yêu thương tại chùa Phước Tường, Tết thiếu nhi trẻ em vùng cao tại Khánh Vĩnh,…mang yêu thương, ấm áp đến cho các bạn nhỏ cũng như mang lại những giá trị nhân văn cho xã hội.

Đến với Sao Viet Dance, nhóm nhảy này đã gặt hái nhiều thành công không chỉ tại Nha Trang mà còn trên khắp các địa điểm khác trong cả nước. Việc biểu diễn tại các sự kiện lớn như Tuần lễ văn hóa ẩm thực tại Phan Rang – Tháp Chàm, Countdown Vinpearl Le Cirque,…thực hiện chương trình “Dòng thời gian” tại Bắc Trà My, đêm nhạc dành cho bà con quê nhà chính là tâm nguyện của Lê Ny mang đến món ăn tinh thần về âm nhạc, tinh thần thoải mái nhất sau những ngày làm việc mệt nhọc của bà con nơi đây. 

Qua những thành tựu đạt được, Sao Viet Dance đã ghi dấu ấn và nhận được sự tin tưởng biểu diễn từ các ca sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Đức Phúc, Phương Vy Idol, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Pháo Northside,…

Lê Ny dẫn dắt Sao Viet Dance trở thành nhóm nhảy hàng đầu trong giới nghệ thuật tại Nha Trang

Bằng sự liên kết chặt chẽ giữa Sao Viet Academy và Sao Viet Dance, đây vừa là nơi đào tạo tài năng, vừa là cơ hội để các học viên cũng như các bạn vũ công phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình. Với đội ngũ giáo viên đa dạng, Sao Viet Academy cung cấp một môi trường học tập đa chiều với các lớp giảng dạy như Dance Kids – Ms.An, Ms.Pu, Sexy Dance – Ms.Thảo Tít, Basic Dance – Ms.Anna, Hiphop – Mr.Quốc Trung.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Sao Viet Academy

Ngoài ra, Sao Viet Dance không chỉ tự hào với sự đa dạng trong các sự kiện biểu diễn mà còn với danh sách đối tác đa dạng từ các đơn vị tổ chức sự kiện ở Sài Gòn, Hà Nội đến các khách hàng lớn như Vinpearl, KVG, Quinter Central,… Sự liên kết chặt chẽ giữa Sao Viet Academy và Sao Viet Dance cũng thể hiện qua việc các tác phẩm biểu diễn đầy màu sắc mang một phong cách, cá tính riêng của Sao Viet Dance được biên đạo và dàn dựng bởi các biên đạo tài năng như Thảo Tít, Ngọc An, Thành Phú… Sự hòa quyện giữa tài năng trẻ và kinh nghiệm chuyên môn là chìa khóa để Sao Viet Entertainment tiếp tục phát triển và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật biểu diễn đầy tính nghệ thuật cao.

Kế hoạch định hướng phát triển

Trải qua những thành công và đạt được thành tựu đáng tự hào, Sao Viet – Ngôi nhà của nghệ thuật nhảy tại Nha Trang không ngừng bứt phá và tiến xa hơn trong hành trình phát triển. Với tinh thần đổi mới và sứ mệnh tôn vinh giá trị nghệ thuật, Lê Ny cho biết trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án, đem lại một sân chơi cho các bạn nhỏ tại Sao Viet Academy cũng như tạo cơ hội để những vũ công Sao Viet Dance, những người yêu nhảy được trải nghiệm, thử sức và thể hiện mình. Đồng thời, Sao Viet sẽ tổ chức các cuộc thi, nhiều mô hình hoạt động, giải trí, sáng tạo nghệ thuật có quy mô vừa và lớn, hứa hẹn có sự tham gia của những biên đạo, dancer hàng đầu trong nước…

Sao Viet Entertainment cho biết sẽ mời một nhân vật trong giới dancer đầy tài năng và kinh nghiệm để tổ chức buổi Dance Workshop về chuyên môn cho các bạn nhỏ của Sao Viet Academy và các thành viên Sao Viet Dance nói riêng cũng như cho toàn bộ các bạn có đam mê nhảy tại Khánh Hòa nói chung. Nhằm nâng cao kỹ năng và chia sẻ những kiến thức sâu sắc, kinh nghiệm thực tế cho các bạn học viên cũng như vũ công tại Sao Việt. Bên cạnh đó, Sao Viet Entertainment sẽ mở rộng quy mô sân chơi của mình tới các tỉnh thành khác, mở ra cơ hội mới cho các thành viên tham gia biểu diễn và giao lưu văn hóa với cộng đồng nghệ sĩ trên khắp cả nước.

Hoàng Lê Ny đặt trọn tâm huyết cho sự phát triển của những nhân tố vàng tại Sao Viet Entertainment

Với mục tiêu không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, Sao Viet Entertainment đặt ra các kế hoạch phát triển trong tương lai. Từ việc tổ chức cuộc thi nhảy lớn cho các bé tại Nha Trang đến việc mở rộng quy mô sân chơi cho Sao Viet Dance tại các tỉnh thành khác, Lê Ny không ngừng ấp ủ và thực hiện những ý tưởng sáng tạo để tạo ra một không gian nghệ thuật đa dạng và phong phú. Đồng thời Lê Ny sẽ cùng Sao Viet Academy, Sao Viet Dance tiếp tục thực hiện các dự án hoạt động thiện nguyện mang đến những giá trị đẹp cho xã hội, cho cộng đồng.

Khép lại chuyên mục kỳ này, với tâm huyết và niềm đam mê không ngừng, chúng tôi tin rằng Hoàng Lê Ny và đội ngũ của mình sẽ sớm khẳng định vị thế của Sao Việt trong làng nghệ thuật, mở ra những cánh cửa mới cho những ai đam mê và khao khát tỏa sáng trong thế giới nghệ thuật đầy màu sắc và sôi động của Nha Trang.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *