Kỳ Duyên và Minh Triệu tái xuất cùng khung hình sau thời gian xa cách

KNNT – Không chỉ chào hỏi nhau tại sự kiện, Kỳ Duyên và Minh Triệu còn chụp chung khung hình bên cạnh Minh Tú, Trang Pháp, Diệu Nhi và Quỳnh Anh Shyn.

Vừa qua, một sự kiện lớn đã thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam như Chi Pu, Minh Tú, Diệu Nhi, Anh Tú, Trang Pháp, Quỳnh Anh Shyn và đặc biệt là hai người mẫu hàng đầu Kỳ Duyên và Minh Triệu. Sự xuất hiện của Kỳ Duyên và Minh Triệu sau nửa năm không cùng xuất hiện đã trở thành tâm điểm chú ý của đám đông và truyền thông.

Khoảnh khắc hiếm hoi Kỳ Duyên và Minh Triệu chung khung hình

Trái với những dự đoán trước đó, Duyên và Minh Triệu tỏ ra khá thân thiện khi đụng mặt tại sự kiện. Hai người mẫu không chỉ mỉm cười chào hỏi đối phương mà còn xuất hiện chung trong một khung hình, điều này đã làm bất ngờ không ít người hâm mộ. Tấm ảnh chung này sau đó được Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân với chú thích: “Em Gấu chào các chị”.

Minh Triệu và Kỳ Duyên tái ngộ chung khung hình sau nửa năm lạnh nhạt - ảnh 2

Dưới phần bình luận của bức ảnh, nhiều khán giả tỏ ra phấn khích khi thấy các mỹ nhân hàng đầu Vbiz cùng xuất hiện trong một khoảnh khắc. Những lời khen như “Gấu lớn và gấu bé hội tụ”, “Lâu rồi mới thấy Kỳ Duyên và Minh Triệu đi chung”, “Mọi người ai cũng xinh đẹp”, “Diệu Nhi nhìn hài hước quá” được gửi đến các ngôi sao. Điều này cho thấy sự quan tâm và yêu mến của công chúng dành cho Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn rất lớn.

Kỳ Duyên và Minh Triệu từng có quan hệ vô cùng thân thiết

Trong các video được đăng tải từ sự kiện, có thể thấy Kỳ Duyên và Minh Triệu không hề có thái độ xa lánh nhau như những tin đồn trên mạng xã hội. Cả hai ngồi chung một dãy ghế, cách nhau bởi Minh Tú. Mặc dù không tương tác thân thiết trong quá trình tham gia sự kiện, nhưng Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp và duyên dáng trước ống kính.

Kỳ Duyên và Minh Triệu đảm nhận vai trò người mở màn trong show của NTK Đỗ Long

Tin đồn về sự rạn nứt tình cảm giữa Kỳ Duyên và Minh Triệu bắt đầu từ tháng 2/2024. Trước đó, cặp đôi luôn được cộng đồng mạng chú ý với những khoảnh khắc thân thiết, từ việc thường xuyên đi du lịch, ăn uống cùng nhau đến việc sánh đôi tại các sự kiện. Tuy nhiên, khi tin đồn rạn nứt xuất hiện, cả hai đều có nhiều động thái lạ và không còn xuất hiện hay tương tác thân mật như trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *