Hoa Hậu H’Hen Niê: ‘Người bạn trai của tôi là một người bình thường’

KNNT – Hoa hậu H’Hen Niê mới đây đã mở lòng về mối quan hệ của mình trong một cuộc trò chuyện. Mặc dù không tiết lộ danh tính, nhưng cô vẫn không ngần ngại chia sẻ rằng bạn trai của cô là một người bình thường, không có tài sản lớn, nhưng lại đầy lòng yêu thương gia đình.

H’Hen Niê đã chia sẻ trong một talkshow, thể hiện mong muốn giữ cho cuộc sống riêng tư của mình, đặc biệt là về mảng tình cảm. Tuy nhiên, cô đã tiết lộ gần đây cô đã có một mối quan hệ và đang hạnh phúc bên một người đàn ông đặc biệt.

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi là người bình thường, không giàu có' Ảnh 1

Về người bạn đời của mình, H’Hen Niê đã chia sẻ rằng anh ấy là một người bình thường, không giàu có, nhưng lại có nhiều phẩm chất tốt như tình yêu thương gia đình và lòng nhân ái. “Đó mới thực sự là điều quý giá khiến chúng tôi hòa hợp”, Hoa hậu chia sẻ.

Hoa hậu H'Hen Niê: Nói tôi là đại gia thì 'đáng sợ' quá! - 3

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu H’Hen Niê mở lòng về người bạn trai của mình. Đồng thời, trong dịp này, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi – bạn trai cũ của cô, đã chia sẻ một bức ảnh mới trên trang cá nhân của mình. Bức ảnh cho thấy anh ta đang ngồi trong một quán cà phê, có một bàn tay đặt lên má, kèm theo dòng trạng thái: “10km đầu tiên sau tết. Sao càng yêu càng mập nhỉ?“.

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi là người bình thường, không giàu có' Ảnh 2

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi là người bình thường, không giàu có' Ảnh 3

Mặc dù không tiết lộ rõ danh tính của người này, nhưng các fan đã “điều tra” và cho rằng đó chính là người yêu của bạn trai cũ và Hoa hậu H’Hen Niê. Đặc biệt, chiếc vòng anh ta đang đeo được cho là giống với một chiếc mà Hoa hậu sinh năm 1992 thường đeo. Những thông tin này khiến người hâm mộ tin rằng mối quan hệ của cặp đôi này đang được tái khởi động.

Tên thật của Tuấn Khôi là Nguyễn Tuấn Khôi, anh ta lớn hơn H’Hen Niê 3 tuổi và hiện đang làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh và đạo diễn.

Năm 2018, H’Hen Niê và Tuấn Khôi đã chính thức công bố mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, đến tháng 7/2019, Hoa hậu gốc Đăk Lăk mới công khai xác nhận rằng họ đã chấm dứt mối quan hệ độc thân của mình.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *