Kelvin Lee – Đón đầu xu hướng định hình phong cách cá nhân trong lĩnh vực Makeup 

Việc xây dựng và định hình phong cách cá nhân độc đáo là một nghệ thuật đầy tinh tế và đòi hỏi. Đặng Phú Quý còn được biết đến với nghệ danh Kelvin Lee (KL) – đã góp phần quan trọng trong việc hướng dẫn và đào tạo các học viên tại KL Makeup Academy.

Kelvin Lee và cơ duyên đến với lĩnh vực trang điểm nghệ thuật

Đặng Phú Quý, hay Kelvin Lee, bắt đầu sự đam mê với ngành làm đẹp từ thời kỳ cấp 2 khi theo dõi các video làm đẹp của các beauty blogger nổi tiếng thế giới. Với sự hấp dẫn của sắc màu và nghệ thuật makeup, anh đã quyết định theo đuổi đam mê của mình và trở thành một chuyên gia trang điểm tài năng.

Chuyên gia trang điểm và đào tạo học viên - Kelvin Lee
Chuyên gia trang điểm và đào tạo học viên – Kelvin Lee

Có những quan điểm cho rằng nghề này chỉ đầy hoa hồng và tiền bạc, nhưng thực tế là không dễ dàng như vậy. Trên hành trình đi tìm và học hỏi nét đẹp của nghệ thuật trang điểm, Kelvin Lee đã gặp không ít khó khăn mà nghề làm đẹp đối mặt. Thế nhưng, anh không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, mỗi ngày trau dồi nâng cao tay nghề, có những đêm thức trắng để tìm hiểu những chiếc layout để đưa chúng trở nên “trendy” nhất và truyền đạt đến học viên. 

Layout trình diễn của Pháo được thực hiện bởi Kelvin Lee
Layout trình diễn của Pháo được thực hiện bởi Kelvin Lee

KL khẳng định rằng sự đam mê và quyết tâm là chìa khóa quan trọng để vượt qua mọi khó khăn và xây dựng thương hiệu cá nhân với phong cách đào tạo độc đáo – KL Makeup Academy, số 83 đường số 3, phường An Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

KL Makeup Academy – Đào tạo học viên biến hoá đa dạng phong cách

KL Makeup Academy được biết đến với những kỹ thuật đẳng cấp như Beauty Queen, Cut Crease, và Smokey Eyes. Đặc biệt, công nghệ Airbrush Cover vào các giáo trình đào tạo đều được tự tay KL soạn độc quyền để phù hợp với từng nhu cầu, cải thiện kỹ thuật, mở ra trải nghiệm mới và hiệu quả cao cho học viên cũng như khách hàng. Với phong cách makeup châu Mỹ, KL thường xuyên kết hợp nhiều màu sắc và đôi khi thêm vào những yếu tố nghệ thuật. Tuy nhiên, anh cũng nhận ra sự quan trọng của việc điều chỉnh phong cách để phản ánh tính chất của người Á Đông và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại KL Makeup Academy.

Việc che khuyết điểm trở nên đơn giản bởi công nghệ Airbrush tại KL Makeup Academy
Việc che khuyết điểm trở nên đơn giản bởi công nghệ Airbrush tại KL Makeup Academy

Mỗi khuôn mặt là một tác phẩm riêng biệt, KL luôn tận dụng đường nét của khung xương và làn da khác nhau để tạo ra những layout phù hợp. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào, KL luôn tư vấn cẩn thận để đảm bảo rằng mỗi khách hàng không chỉ hài lòng với kết quả mà còn tự tin tham dự những sự kiện quan trọng. 

Với 7 năm trong nghề, KL không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn truyền đạt kinh nghiệm và tư duy làm nghề cho học viên. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của thái độ và sự nghiêm túc trong công việc, đồng thời khuyến khích học viên cháy hết mình và không ngừng học hỏi để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân trên hành trình xây dựng sự nghiệp.

Kelvin Lee chia sẻ tầm nhìn phát triển và tâm huyết đào tạo học viên

Trong thế giới làm đẹp năng động, Kelvin Lee không chỉ là một chuyên gia trang điểm xuất sắc mà còn là người hướng dẫn và tạo đà cho những người yêu thích nghệ thuật làm đẹp. Chuyên gia trang điểm Kelvin Lee đã có những kế hoạch và dự định sáng tạo để KL Makeup Academy ngày càng phát triển. Anh dự định mở rộng hơn nữa về công nghệ và các xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp để đảm bảo rằng học viên của mình luôn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đối mặt với môi trường công việc ngày càng cạnh.

KL Makeup Academy - Nơi ươm mầm nhân tố vàng trong lĩnh trang điểm
KL Makeup Academy – Nơi ươm mầm nhân tố vàng trong lĩnh trang điểm

Ngoài ra, anh không chỉ dừng lại ở việc đào tạo kỹ thuật, mà còn chú trọng đến việc phát triển tư duy làm nghề và tầm thái độ của học viên. Anh tin rằng để thành công trong ngành làm đẹp, kỹ năng mềm như giao tiếp và quản lý tình huống là không thể thiếu. “Chúng ta không thể kiểm soát mọi thứ xung quanh, nhưng chúng ta có thể kiểm soát tâm trạng và tầm thái độ của mình. Đó là chìa khóa để vượt qua mọi thách thức.” – Chuyên gia Kelvin Lee chia sẻ.

Hy vọng qua cuộc trò chuyện với Đặng Phú Quý/ Kelvin Lee đã mở ra một cái nhìn sâu sắc về thế giới làm đẹp và sự đam mê không ngừng của người hướng dẫn. KL Makeup Academy không chỉ là nơi học kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp mà còn là môi trường nuôi dưỡng tình yêu và niềm đam mê với nghệ thuật làm đẹp. Với sứ mệnh truyền lửa nghề, KL hứa hẹn sẽ mang đến cho thế hệ trẻ một phong cách mới và “trendy” hơn trong tương lai.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *