Hà Na – Chuyên gia trang điểm quốc tế định hình thương hiệu tại Thái Lan

Tay nghề vượt trội trong nghệ thuật trang điểm và khả năng đa văn hóa của Hà Na đã đưa cô gái trẻ gốc Việt trở thành một phần quan trọng trong hậu trường showbiz Thái Lan. Cùng khám phá hành trình của chị trong lĩnh vực trang điểm nghệ thuật đầy cạnh tranh cùng thương hiệu cá nhân Ha Na International Professional Makeup trong chuyên mục ngày hôm nay!

Đam mê dẫn lối trên thị trường makeup tại Thái Lan

Sinh năm 1992, Hà Na là một du học sinh Việt dành 3 năm học tập và làm việc tại xứ sở chùa vàng – Thái Lan. Niềm đam mê trang điểm và tình yêu mỹ phẩm đã là động lực mạnh mẽ, đưa chị từng bước chinh phục thị trường makeup Thái Lan. 

Chuyên gia trang điểm Hà Na họa mặt tôn lên đường nét sắc sảo của hoa hậu Thái Lan 2017
Chuyên gia trang điểm Hà Na họa mặt tôn lên đường nét sắc sảo của hoa hậu Thái Lan 2017   

Sống và làm việc tại Băng Cốc đã mang lại cho Hà Na không chỉ là một nơi để phát triển sự nghiệp mà còn là cơ hội để xây dựng thương hiệu cá nhân độc đáo. Sự hiểu biết sâu sắc về xu hướng và tinh thần trang điểm tại Thái Lan đã giúp chị tạo nên những nghệ thuật trang điểm chiếm trọn trái tim phái đẹp, đặt nền móng cho một sự nghiệp đầy thách thức và triển vọng. Với tấm bằng Quốc tế được cấp bởi Thuỵ Điển, và được các nước Châu Âu công nhận, thể hiện rõ đẳng cấp quốc tế và sự chuyên nghiệp trong nghệ thuật trang điểm của Hà Na. 

Hà Na và thầy giáo - Người đã tận tâm giảng dạy và dẫn dắt cô nàng trong sự nghiệp
Hà Na và thầy giáo – Người đã tận tâm giảng dạy và dẫn dắt cô nàng trong sự nghiệp

Hà Na không ngần ngại chia sẻ về những thách thức bất đồng ngôn ngữ và văn hóa khi làm việc ở Thái Lan. Tuy nhiên, sự nỗ lực học ngôn ngữ và kiên nhẫn trong quá trình luyện tay nghề tại M Professional Makeup Academy – Ngôi trường quốc tế tại Thái Lan, đã giúp chị vượt qua mọi rào cản, mở ra những cánh cửa mới trong thị trường trang điểm tại xử sở chùa vàng.

Xu hướng makeup của  Ha Na International Professional Makeup

Hà Na được biết đến là bàn tay vàng làm chủ các layout đặc trưng của Thái và Tây, đặc biệt là chuyên sâu trong lĩnh vực Fashion Show. Sự tinh tế và sự sáng tạo đã giúp cô gái Việt đã trở thành một mảnh ghép quan trọng trong hậu trường showbiz Thái Lan cùng thương hiệu cá nhân – Ha Na International Professional Makeup.

Hà Na nắm bắt tinh thần và xu hướng trang điểm tại Thái Lan tạo nên phong cách riêng
Hà Na nắm bắt tinh thần và xu hướng trang điểm tại Thái Lan tạo nên phong cách riêng

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đa nhiệm và không ngừng cập nhật xu hướng đã giúp chị Hà Na tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và nổi bật, đưa đến cho cộng đồng làm đẹp một cái nhìn mới về xu hướng trang điểm. Lớp nền căng mọng và tự nhiên vẫn là điểm nhấn quan trọng. Thương hiệu không chỉ hướng đến việc tô vẽ trên gương mặt mà còn tạo ra sự hài hòa và chiều sâu của cả khuôn mặt, đánh bại thời gian và giữ cho làn da luôn trẻ trung và tươi tắn. Dù xu hướng có thể thay đổi, nhưng sự tự nhiên vẫn luôn được ưa chuộng.

Ngoài ra, sự chuyên sâu trong lĩnh vực Fashion Show, Ha Na International Professional Makeup đã hợp tác cùng nhiều dự án với vai trò chính của mảng trang điểm. Sự tinh tế và sáng tạo của Hà Na đã tạo ra những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt người mẫu, nổi bật phong cách trong từng bước trình diễn của bộ sưu tập thời trang.

Veena Miss Universe Thailand mang 2 dòng máu Ấn và Thái xuất hiện cùng Ekip Hà Na
Veena Miss Universe Thailand mang 2 dòng máu Ấn và Thái xuất hiện cùng Ekip Hà Na

Tầm nhìn phát triển của chuyên gia trang điểm Hà Na

Là một chuyên gia trang điểm tài năng và là Founder thương hiệu Ha Na International Professional Makeup, chị đặt ra những dự định mục tiêu vô cùng chiến lược cho tương lai. Với trên 7 năm hoạt động sáng tạo trong làng làm đẹp Thái Lan, chị không chỉ là một gương mặt sáng giá trong ngành, mà còn là nguồn động viên lớn cho những thế hệ sau đam mê nghệ thuật trang điểm.

Mục tiêu hàng đầu của chị là xây dựng thương hiệu cá nhân ngày một mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng, đồng thời tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu khi còn ở Thái Lan, góp phần trở thành nguồn động viên và nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ đang bắt đầu con đường của mình.

Những trải nghiệm và khó khăn là bài học quý báu giúp chị trở nên mạnh mẽ và sáng tạo hơn. Chính vì vậy, để khép lại chuyên mục hôm nay, thông điệp mà chị Hà Na muốn gửi đến những người trẻ đam mê nghệ thuật trang điểm là hãy tự tin bước đi trên con đường của mình, hãy kiên trì theo đuổi đam mê, vì “Có tâm ắt có tầm”.Đối mặt với mọi thách thức, họ sẽ khám phá ra sức mạnh không ngờ và tạo nên những thành công lớn lao trong sự nghiệp và cuộc sống. 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *