Flora Holic – Thương hiệu hoa nhập khẩu và nghệ thuật cắm hoa cao cấp

Flora Holic chinh phục trái tim khách hàng bằng những bó hoa tinh tế và đẳng cấp từ hoa nhập khẩu, thương hiệu đã thổi một làn gió mới vào ngành hoa tươi. Hãy cùng chúng tôi đắm chìm vào thế giới hoa đầy sáng tạo và cảm xúc trong chuyên mục ngày hôm nay!

Flora Holic – Sự lựa chọn hàng đầu của các sự kiện lớn 

Flora Holic, thương hiệu hoa nhập khẩu và nghệ thuật cắm hoa cao cấp, chính thức thành lập từ năm 2021. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngã 4 Lý Chính Thắng, Quận 3, nơi giao thoa sầm uất giữa các quận lớn, cửa hàng chuyên nhập hoa từ Hà Lan, Ecuador, Nhật và hoa phụ điểm từ Đà Lạt cũng đang chiếm trọn trái tim khách hàng bởi màu sắc đa dạng từ nhẹ nhàng cho đến sặc sỡ, đặc biệt là kích thước nở rộ của những bông hoa đầy ấn tượng. Mục tiêu của Flora Holic không chỉ là cung cấp hoa mà còn là truyền tải cảm xúc của người mua đến người thương.

Hoa tươi tại Flora Holic nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador, Nhật Bản, …
Hoa tươi tại Flora Holic nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador, Nhật Bản, …

Flora Holic – Nguồn cảm hứng nghệ thuật từ Nga, định hình xu hướng tại Việt Nam

Flora Holic đặt xu hướng vào phong cách hiện đại, với sản phẩm big size và ưu tiên sử dụng hoa chính khối lớn. Mô hình này có nguồn cảm hứng từ Nga nhưng được tinh chỉnh để phản ánh đẳng cấp và phù hợp với sở thích người Việt. Sự khó tính trong việc nhận order giúp khách hàng đánh giá cao sự sáng tạo và độ tự do trong nghệ thuật cắm hoa. 

Bó hoa cỡ lớn của Flora Holic - Sự kết hợp tinh tế của các loại hoa nhập khẩu
Bó hoa cỡ lớn của Flora Holic – Sự kết hợp tinh tế của các loại hoa nhập khẩu

Trong suốt những năm qua, Flora Holic tận tâm tạo ra những tác phẩm hoa cỡ lớn, lẵng và bình hoa độc đáo cho doanh nghiệp lớn và khách hàng VIP, đặc trưng với việc sử dụng 100% hoa nhập khẩu cao cấp. Tiệm hoa tươi không ngừng đổi mới để đáp ứng xu hướng hiện đại, khuyến khích sự sáng tạo của florist trong việc thiết kế hoa để tận dụng vẻ đẹp đa dạng của các loại hoa. Khách hàng thân quen và doanh nghiệp thường xuyên đặt hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt, chính vì thế, cửa tiệm hoa tươi đã chinh phục sự hài lòng của những vị khách khó tính nhất. 

Flora Holic luôn được các doanh nghiệp đặt niềm tin vào những sự kiện quan trọng
Flora Holic luôn được các doanh nghiệp đặt niềm tin vào những sự kiện quan trọng

Tầm nhìn và phát triển tương lai

Thương hiệu đặt ra những kế hoạch cụ thể với mục tiêu mở rộng mảng hoa event. Điều này đòi hỏi sự đầu tư lớn về kiến thức và kỹ năng mới, chính vì thế, đây sẽ là bước tiến quan trọng đưa thương hiệu đến với đẳng cấp mới. Chiến lược ưu tiên chất lượng và sự độc đáo sẽ tiếp tục làm nền tảng cho sự phát triển của Flora Holic.

Bình hoa lớn Flora Holic tôn vinh sự đẳng cấp trong mọi không gian
Bình hoa lớn Flora Holic tôn vinh sự đẳng cấp trong mọi không gian

Trong tương lai, Flora Holic hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa với những kỹ thuật cũng như phong cách  thiết kế nhằm hướng đến mục tiêu to lớn là cống hiến một phần vào ngành hoa trên thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Flora Holic - Chinh phục trái tim khách hàng bằng bó hoa sang trọng
Flora Holic – Chinh phục trái tim khách hàng bằng bó hoa sang trọng

Không chỉ là nơi tạo ra những sản phẩm hoa đẳng cấp mà còn là nguồn động viên, truyền cảm hứng và cảm xúc cho những người yêu hoa. Dưới bàn tay tài năng và tâm huyết của founder Nguyễn Mỹ Nữ, Flora Holic không chỉ là một thương hiệu hoa tươi nhập khẩu, mà là một trải nghiệm nghệ thuật tinh tế. Sự độc đáo và chất lượng của thương hiệu này hứa hẹn sẽ tiếp tục làm say đắm trái tim của những người yêu hoa và nghệ thuật cắm hoa.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *