Xuân Lộc Tattoo – Cửa hàng xăm hình nghệ thuật hàng đầu Phú Quốc

KNNT – Xuân Lộc Tattoo Phú Quốc, một trong những điểm đến hàng đầu cho nghệ thuật xăm hình tại Phú Quốc, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách nước ngoài. Với hành trình nghệ thuật ấn tượng, anh thành công xây dựng lên một thương hiệu uy tín và đẳng cấp trong lĩnh vực xăm hình. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình đầy cảm xúc của Xuân Lộc Tattoo.

Từ đam mê vẽ cho đến xây dựng thương hiệu xăm hình Xuân Lộc Tattoo Phú Quốc

Xuân Lộc đã dành tình yêu với việc vẽ từ thuở nhỏ, từ những nét vẽ đầu tiên trên tờ giấy trắng, Lộc đã dần thể hiện rõ sự tài năng và đam mê của mình với nghệ thuật. Đến lúc phải bước trên con đường tìm kiếm và gây dựng sự nghiệp, mặc dù đối mặt với những khó khăn về kinh tế, cùng với đó là những định kiến về nghệ thuật xăm hình, nhưng anh đã thành công chứng minh cho mọi người rằng xăm hình là nghệ thuật là vẻ đẹp mang rất nhiều ý nghĩa. 

Xuân Lộc - Hành trình theo đuổi nghệ thuật Tattoo tại Phú Quốc
Xuân Lộc – Hành trình theo đuổi nghệ thuật Tattoo tại Phú Quốc

Lộc đã bắt đầu với ngành tóc như một cách để trang trải cuộc sống. Anh dần dần tích góp tiền bạc để theo đuổi ước mơ của mình – Xăm hình nghệ thuật. Năm 2013, anh chính thức bước chân vào ngành xăm hình, mở ra một trang mới trong cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Cửa hàng của Xuân Lộc Tattoo là điểm đến của du khách nước ngoài có niềm đam mê xăm hình nghệ thuật

Hơn 10 năm trôi qua, Xuân Lộc đã và đang khẳng định vị thế của mình là một trong những điểm đến hàng đầu cho nghệ thuật xăm hình tại Phú Quốc. Nổi bật bởi sự sáng tạo và chất lượng dịch vụ, tiệm xăm của Lộc là nơi biến mỗi ý tưởng của khách hàng được trở thành những tác phẩm nghệ thuật sống động và độc đáo qua từng nét mực, khiến cho trải nghiệm tại Phú Quốc trong lòng du khách ngày một thú vị.

Xuân Lộc Tattoo xuất sắc đạt giải nhất hạng mục Best In Small Job tại cuộc thi Sai Gon Tattoo Expo 2020

Đặt trọn tâm huyết tỉ mỉ tạo nên tác phẩm nghệ thuật, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước

Xuân Lộc Tattoo Phú Quốc hơn 10 năm qua nổi bật là điểm đến của những người đam mê nghệ thuật và mong muốn biến ý tưởng thành hiện thực. Quy trình xăm hình được tỉ mỉ bắt đầu từ việc tư vấn, lắng nghe ý kiến của khách hàng. Anh cho biết thương hiệu luôn đánh giá cao mỗi ý kiến và mong muốn từ khách, anh khẳng định rằng mỗi tác phẩm xăm hình luôn mang theo một câu chuyện và ý nghĩa đặc biệt. Chính vì thế mà anh cùng đội ngũ nhân viên tận tâm xây dựng ý tưởng và thiết kế phù hợp, thể hiện được cá tính và phong cách của từng người. Mỗi chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, mỗi hình xăm đều có một câu chuyện , tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sâu sắc.

Xuân Lộc Tattoo Phú Quốc tạo nên những tác phẩm nghệ thuật trên da

Từ việc vệ sinh vị trí cần xăm cho đến việc sử dụng dụng cụ và mực xăm, mọi công đoạn đều được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và vệ sinh tuyệt đối. Với sự tận tụy và nhiệt tình, Xuân Lộc Tattoo Phú Quốc nhanh chóng thu hút sự trải nghiệm đến từ du khách trong và ngoài nước, đồng thời thương hiệu còn nhận được sự tin yêu và đánh giá cao từ cộng đồng nghệ nhân xăm hình.

Nếu có cơ hội đặt chân đến “đảo ngọc” của Việt Nam, các bạn không nên bỏ qua trải nghiệm xăm hình nghệ thuật tại Xuân Lộc Tattoo Phú Quốc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 23 Lê Lợi, thị trấn Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Điện thoại: 0939 228 084 or 0907 991 284
  • Google Maps: Xuan Loc Tattoo Phu Quoc 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *