WeChoice Awards 2023: Chi Pu – Đại sứ truyền cảm hứng, MCK lập kỷ lục

KNNT – Tối ngày 27/01/2024, tại đêm Gala trao giải WeChoice Awards 2023, sự kiện đã chứng kiến những khoảnh khắc đầy cảm xúc và những dấu ấn đáng nhớ trong làng giải trí Việt Nam.

Hạng mục giải thưởng quan trọng nhất của WeChoice Awards là “Nhân vật truyền cảm hứng”, đã chứng kiến sự xuất sắc của những cá nhân có đóng góp đặc biệt cho cộng đồng và xã hội. Đáng chú ý, trong số 5 Đại sứ truyền cảm hứng được vinh danh, Nghệ sĩ Chi Pu đã lọt vào danh sách danh giá này, đánh dấu sự công nhận của cộng đồng đối với những nỗ lực và ý nghĩa mà cô mang lại.

Chi Pu trình diễn trong Gala trao giải (ảnh: BTC)
Chi Pu trình diễn trong Gala trao giải (ảnh: BTC)

Ngoài ra, WeChoice Awards 2023 cũng chứng kiến sự vươn lên của nhiều gương mặt mới, những tên tuổi tiềm năng đã được khẳng định qua từng hạng mục giải thưởng. Đáng chú ý, MCK, một cái tên không xa lạ trong làng âm nhạc Việt, đã ghi dấu ấn với không chỉ một mà năm giải thưởng, đánh dấu kỷ lục chưa từng có tại WeChoice Awards.

MCK cùng ekip thắng lớn với 5 cúp vinh danh (ảnh: BTC)

Trong hạng mục giải trí, không chỉ những tên tuổi quen thuộc như Trung Quân, Chi Pu được vinh danh, mà còn có sự xuất hiện của những gương mặt mới như Hanbin – Ngô Ngọc Hưng và những tác phẩm âm nhạc, phim ảnh đặc sắc như “Nhà Bà Nữ” và “Tết Ở Làng Địa Ngục”.

Đặc biệt, không chỉ là một sự kiện vinh danh, WeChoice Awards còn là nơi thể hiện sức trẻ và sự đa dạng của giới trẻ Việt Nam thông qua GenZ Area, nơi tôn vinh những cá nhân và dự án đặc biệt của thế hệ trẻ.

MỘT SỐ KẾT QUẢ TRAO GIẢI WECHOICE AWARDS 2023

5 Đại sứ truyền cảm hứng: Nghệ sĩ Chi Pu, đội hỗ trợ sơ cứu FAS Angel, đội ngũ truyền thông của Di tích Nhà tù Hỏa Lò, Kỷ lục gia SEA Games Nguyễn Thị Oanh, Giám đốc sáng tạo Phương Vũ

10 Nhân vật truyền cảm hứng: Bệnh viện Đồ Da, nghệ sĩ Chi Pu, cô giáo “lái đò sông Đà” Quách Thị Bích Nụ, rapper Double 2T, rapper Đen Vâu, đội ngũ truyền thông Di tích Nhà tù Hoả Lò, đội hỗ trợ sơ cứu FAS Angel, rapper HIEUTHUHAI, Hoàng hoa trung và Dự án Nuôi em, rapper MCK

Hạng mục Giải trí:

– Ca sĩ/Rapper có hoạt động đột phá: Rapper MCK

– Rising Artist: Hanbin Ngô Ngọc Hưng

– E.P/Album của năm: 99% – MCK

– Ca khúc của năm: Anh Đã Ổn Hơn – MCK

– The New Producer: itnsk

– Liveshow/Concert của năm: Live Concert 1589 – Trung Quân

-Màn kết hợp bùng nổ: Buồn Hay Vui – VSOUL x OBITO x RONBOOGZ x BOYZED

-Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật: Chi Pu

-Phim điện ảnh của năm: Nhà Bà Nữ

-Phim truyền hình của năm: Tết Ở Làng Địa Ngục

-TV Show của năm: Rap Việt

Với những dấu ấn và thành tựu đáng kể, WeChoice Awards 2023 thực sự là một sân chơi lớn, nơi thể hiện và vinh danh những nỗ lực, ý chí và tinh thần xã hội của cộng đồng, từ những cá nhân đến những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *