VinFast và Mcredit hợp tác chiến lược: Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe máy điện

KNNT – Vừa qua, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast đã chính thức ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược đầy tiềm năng với Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei, hay còn được gọi là Mcredit. 

Giải pháp tài chính thông minh này đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong mối quan hệ hợp tác sâu rộng giữa hai công ty. Theo đó, Mcredit sẽ cung cấp một gói hỗ trợ tín dụng đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi mua xe máy điện VinFast tại gần 200 showroom chính hãng trên toàn quốc.

Cụ thể, những khách hàng quyết định mua xe máy điện VinFast trả góp thông qua Mcredit sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 0,99%/tháng và hoàn toàn miễn lãi suất trong 4 tháng đầu. Chương trình áp dụng cho nhiều dòng xe máy điện VinFast, bao gồm Evo200, Evo200 Lite, Feliz S, Klara S (2022), Vento S và Theon S, với mức giá đa dạng từ 22 triệu đồng đến 69,9 triệu đồng. Giải pháp tài chính này sẽ cung cấp một cơ hội thú vị cho người tiêu dùng đang muốn sở hữu sản phẩm xe máy điện thông minh từ VinFast.

Bà Hồ Thanh Hương, Giám đốc Thị trường VinFast Việt Nam, đã chia sẻ: “Với triết lý đặt khách hàng làm trung tâm, VinFast luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng khi lựa chọn, mua sắm và sử dụng các dòng xe thông minh và thân thiện với môi trường của chúng tôi. Hợp tác chiến lược với Mcredit sẽ mở ra nhiều cơ hội để khách hàng vừa có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc xe máy điện chất lượng và thông minh từ VinFast, vừa có thể tùy chỉnh phương án tài chính phù hợp với điều kiện cá nhân và nhu cầu của họ.

Trong giai đoạn đầu của hợp tác này, Mcredit sẽ cung cấp hỗ trợ trực tiếp và tư vấn giải pháp tài chính phù hợp cho những khách hàng quyết định mua xe máy điện trả góp tại các cửa hàng chính thức của VinFast trên toàn quốc. Quy trình đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng sẽ giúp khách hàng hoàn tất việc xác minh danh tính chỉ trong vòng 20 phút, chỉ cần có CMND hoặc CCCD.

Trong tương lai, khách hàng sẽ được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ tài chính từ Mcredit thông qua các tiện ích trên nền tảng số của VinFast và Mcredit. Điều này sẽ giúp họ trải nghiệm việc mua sắm và sở hữu sản phẩm xe máy điện VinFast trở nên nhanh chóng, thuận tiện và linh hoạt hơn bao giờ hết.

khách hàng mua xe máy điện VinFast trả góp qua Mcredit
khách hàng mua xe máy điện VinFast trả góp qua Mcredit

Phát biểu tại lễ ký kết thoả thuận hợp tác, ông Lê Quốc Ninh, Tổng Giám đốc Mcredit, đã chia sẻ: “Hợp tác với VinFast là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh của Mcredit. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua mối quan hệ này, chúng tôi có thể góp phần đưa các sản phẩm Việt Nam gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam, đồng thời giúp ngày càng nhiều người có cơ hội tiếp cận và sở hữu các sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường như xe máy điện của VinFast.”

Mcredit, với tư cách là một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính, cũng sẽ tham gia vào chuỗi giá trị của VinFast, hỗ trợ việc đưa các sản phẩm thân thiện với môi trường đến với người tiêu dùng. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc hiện thực hóa tầm nhìn phát triển bền vững của Mcredit trong chiến lược phát triển 5 năm của công ty.

Về VinFast

VinFast là một công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, với mục tiêu trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. VinFast luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và các dịch vụ thông minh, đồng thời cung cấp một trải nghiệm khách hàng xuất sắc cùng với chiến lược giá hợp lý. Tất cả những điều này nhằm truyền cảm hứng cho khách hàng trên toàn thế giới, thúc đẩy cho một tương lai di chuyển thông minh và bền vững.

Về Mcredit

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là một công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng SBI Shinsei (Nhật Bản). Mcredit đã đặt chiến lược kinh doanh của mình với tầm nhìn “Khách hàng là trung tâm,” cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện và trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Mcredit hướng tới trở thành một dịch vụ tài chính số tiện lợi nhất và sáng tạo các giải pháp tài chính phục vụ con người.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *