Uyên Linh khẳng định phong cách riêng trong âm nhạc

KNNT – Nhờ hiệu ứng truyền thông và sự đột phá về hình ảnh sau show “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”, Uyên Linh đang tràn đầy cảm hứng, năng lượng hơn bao giờ hết.

Sau thành công tại chương trình này, nữ ca sĩ không chỉ bận rộn với lịch trình ca hát dày đặc mà còn tham gia các hoạt động quảng cáo và sự kiện khác. Gần đây, cô đã dồn hết vốn liếng và thời gian để chuẩn bị cho dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp, kỷ niệm 15 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Uyên Linh: 'Tôi không chạy theo trào lưu' - ảnh 1

Uyên Linh đã tạo được chỗ đứng riêng trong làng nhạc Việt nhờ chất giọng đặc biệt, giàu cảm xúc, kỹ thuật thanh nhạc vững vàng và hình ảnh lịch thiệp, sang trọng. Với ba album phòng thu được đầu tư chỉn chu cùng hàng chục single thành công, mỗi lần ra mắt sản phẩm mới của Uyên Linh đều khiến khán giả háo hức mong chờ. Dù cô hiếm khi chia sẻ về những dự án tương lai, sự mong đợi và tò mò của công chúng luôn luôn tồn tại.

Uyên Linh: 'Tôi không chạy theo trào lưu' - ảnh 3

Từ khi “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” mùa 1 kết thúc, công chúng luôn tò mò về những dự định mới của Uyên Linh. Liệu cô có tận dụng được hiệu ứng và thành công từ chương trình không? Phong cách của cô sẽ thay đổi ra sao? Mỗi động thái của Uyên Linh đều nhận được sự quan tâm và chú ý từ truyền thông. Minh chứng cho điều này là bộ ảnh thời trang cô thực hiện cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh gần đây đã gây xôn xao mạng xã hội và xuất hiện trên nhiều tờ báo lớn. Uyên Linh cam kết sẽ hoạt động chăm chỉ hơn, đặc biệt là sẽ dồn sức cho âm nhạc để tri ân khán giả.

Uyên Linh: 'Tôi không chạy theo trào lưu' - ảnh 2

Trong làng showbiz biến hóa liên tục, sự thay đổi của Uyên Linh cho thấy cô không ngừng nỗ lực nâng cấp bản thân để chinh phục nhiều đối tượng khán giả hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Không để mọi người phải chờ lâu, Uyên Linh cho biết đang tập trung toàn lực cho dự án âm nhạc lớn nhất từ trước đến giờ của mình nhân dịp kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật. Vốn gắn liền với hình ảnh chững chạc và những sản phẩm được đầu tư bài bản, nữ ca sĩ thừa nhận cô là người cẩn trọng, luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra mắt bất kỳ dự án nào.

Uyên Linh: 'Tôi không chạy theo trào lưu' - ảnh 4

Do đó, các dự án âm nhạc của tôi khi tung ra đều làm mọi người bất ngờ. Nhưng đó không phải là dự án tùy hứng, mà đều là thành quả của những ấp ủ, nghiên cứu và chuẩn bị rất lâu rồi” Uyên Linh chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *