Trang Nemo bất ngờ “quay xe” nhận lỗi về mình sau vụ ẩu đả ngày 16/1

Gần một ngày sau ồn ào, Trang Nemo đã lên tiếng với truyền thông về sự việc vừa qua.

Vừa mới đây ngày 16/1 khuấy động cộng đồng mạng. Với sự việc ẩu đả của một người phụ nữ K và nhóm người tại shop Trang Nemo. Thu hút dư luận sáng nay, nạn nhân là chị K được đồn đoán là vợ của một ông trùm khét tiếng tại Sài Gòn. Đã đăng tải những bức hình với nhiều vết xây xước trên mặt, bầm tím, tụ máu ở vùng mắt, cơ thể. K. Vừa mới sinh em bé được 4 tháng và cho biết hiện đang chờ kết quả giám định từ phía bệnh viện.

Liên hệ với Trang Nemo để tìm hiểu thêm về sự việc. Cô nàng cho biết: Hiện tại tôi chỉ muốn thay mặt sự nóng tính của nhân viên, nhận hết tất cả lỗi lầm về mình. Vậy thôi!“. Ngoài ra cô nàng không hề chia sẽ thêm bất kì định hướng giải quyết nào cho sự việc này.

Bà hoàng drama Trang Nemo
Bà hoàng drama Trang Nemo

Trang Nemo cũng đã phải nhận nhiều chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng, các page kinh doanh của cô bị đánh giá 1 sao và có nguy cơ bị khóa. Chị K đã đăng một bài status về sự việc này là kêu gọi cộng đồng mạng ngưng ủng hộ shop thời trang của Trang.

Trang Nemo cho biết cô muốn nhận tất cả lỗi lầm về mình
Cô nàng cho biết cô muốn nhận tất cả lỗi lầm về mình

Trang Nemo và thông tin bồi thường 5 tỷ

Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang (sinh năm 1992), là chủ một shop thời trang và khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang cá nhân của Trang Nemo hiện có hơn 1,4 triệu người theo dõi. Và cô nàng nổi tiêng trên hàng loạt các nền tảng khác như tiktok.

Trong diễn biến mới nhất, netizen đã lan truyền hình ảnh được cho là tin nhắn của Trang với một người em. Theo đó, Facebook có ảnh đại diện là Trang Nemo đã nói rằng: “Vài ngày nữa kêu chị bồi thường 5 tỷ”. Nhiều người cho rằng 5 tỷ bồi thường này là dành cho chị gái áo trắng bị thương tích trong vụ xô xát.

Đoạn tin nhắn được đồn đón bồi thường 5 tỷ
Đoạn tin nhắn được đồn đón bồi thường 5 tỷ

Ngoài ra tin nhắn được cho là của Trang Nemo còn tuyên bố rằng mình sẽ off hết, không đọc và không nghe bất cứ điều gì. Đồng thời khuyên người em đừng manh động, để tránh liên luỵ không đáng có.

Hiện tại vẫn chưa rõ độ xác thực của đoạn tin nhắn này ra sao nhưng netizen đang chia sẻ và bàn tán xôn xao.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *