Sự thật về câu chuyện stylist Lê Minh Ngọc làm lộ kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023?

KNNT – Tối 13/8 một sự việc gây xôn xao dư luận, stylist Lê Minh Ngọc đã trở thành tâm điểm khi bài viết chúc mừng của anh xuất hiện trước thời điểm công bố kết quả chung kết The Face Vietnam 2023. Sự việc này đã đặt ra câu hỏi liệu kết quả có bị tiết lộ trước và có dấu hiệu dàn xếp hay không?

Vào thời điểm cách đây 45 phút trước khi The Face Vietnam 2023 tuyên bố người chiến thắng, stylist Lê Minh Ngọc đã đăng một bài viết trên trang cá nhân gửi lời chúc mừng đến các nhân vật liên quan đến chương trình. Cụ thể, anh chúc mừng “chị đại” Anh Thư, thí sinh Tú Anh cùng bà Trang Lê – nhà sản xuất của chương trình. Điều này đã thu hút sự chú ý rất nhiều người dùng trên mạng xã hội, khiến cho The Face Vietnam 2023 bị đặt dấu hỏi về tính minh bạch và công bằng của kết quả.

Xôn xao tin stylist Lê Minh Ngọc làm lộ kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023? - 3

Bài đăng của stylist Lê Minh Ngọc là một lời chúc mừng chân thành với những lời ngợi khen đối với người chiến thắng. Anh nhấn mạnh việc anh đã trò chuyện với chị Trang Lê sau buổi chấm của tập 3 và đã thể hiện niềm tin vào tiềm năng của Tú Anh. Bài viết của anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi chương trình The Face 2023 đã diễn ra thành công và gửi lời chúc mừng tới Anh Thư về chiến thắng xứng đáng của cô.

Xôn xao tin stylist Lê Minh Ngọc làm lộ kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023? - 1
Stylist Lê Minh Ngọc từng là giám khảo trong tập 3 The Face Vietnam 2023

Stylist Lê Minh Ngọc đã có bài đăng chúc mừng: “Sau buổi chấm The Face tập 3. Mình đã có cơ hội nói chuyện với chị Trang Lê. Chị có hỏi mình cảm thấy ai tiềm năng, và đương nhiên mình nói lên cảm nghĩ của mình về Tú Anh. Và thực sự lúc này mình thấy vui vì chương trình The Face 2023 đã diễn ra thành công…

Chúc mừng chị Anh Thư đã có một chiến binh mạnh, một quán quân xứng đáng. Tú Anh ơi, mong em ghi nhớ công sức của các anh chị trong chương trình trên hành trình của mình và luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để thật thành công nghen”.

Xôn xao tin stylist Lê Minh Ngọc làm lộ kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023? - 2
Bài đăng của Lê Minh Ngọc gây xôn xao

Tuy nhiên, chỉ sau 15 phút kể từ khi bài viết được lan truyền trên mạng xã hội, stylist Lê Minh Ngọc đã phải lên tiếng để đính chính. Anh giải thích rằng tất cả chỉ là một sự nhầm lẫn. Anh vừa mới hạ cánh từ Hà Nội về TP.HCM và khi thấy trên mạng xã hội thông tin rằng Tú Anh là người chiến thắng, anh đã vội vã chúc mừng. Tuy nhiên, thực tế là anh không tham dự đêm Chung kết nên không biết gì về diễn biến thực sự của chương trình. Anh lý giải rằng việc anh chúc mừng là do hiểu lầm và không có ý định tiết lộ kết quả trước.

“Em vừa đáp máy bay từ Hà Nội về Sài Gòn thấy MXH hiện lên Tú Anh quán quân em tưởng quán quân thiệt nên đăng bài chúc mừng chứ em có dự Chung kết đâu mà biết kết quả trước. Oan em quá”, stylist Lê Minh Ngọc giải thích.

Xôn xao tin stylist Lê Minh Ngọc làm lộ kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023? - 4
Stylist Lê Minh Ngọc đưa ra giải thích ngay sau đó nhưng vẫn khiến MXH nghi ngờ

Sự việc này đã đặt ra câu hỏi về việc thông tin có thể bị rò rỉ trước thời điểm chính thức công bố, hay nếu đây chỉ là một sự cố không may. Dư luận cần thời gian để suy ngẫm và đánh giá về sự việc. Việc bài đăng của stylist Lê Minh Ngọc gây ra sự xôn xao như thế này đã thể hiện sự quan tâm của công chúng đối với sự minh bạch và công bằng trong các cuộc thi truyền hình thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *