Người phụ nữ bắt cóc bé gái sơ sinh tại bệnh viện và lời khai đầy bất ngờ

KNNT – Vào ngày 5/11, Cảnh sát Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đang tiến hành thu thập thông tin và điều tra vụ việc của một cô gái sinh năm 2005 đã đột nhập vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tại Thành phố Thủ Dầu Một, sau đó, bế bé gái sơ sinh ra khỏi bệnh viện và di chuyển hơn 40 km.

Cô gái này, được xác định là T.T.N.T. (sinh năm 2005, quê Bến Tre), hiện đang thuê trọ tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Cô gái SN 2005 bắt cóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện và lời khai gây ngỡ ngàng Ảnh 1

Theo lời khai ban đầu của T., cô đã từng sảy thai một lần do bị bệnh u nang buồng trứng, và khả năng mang thai và sinh con trong tương lai là rất thấp. Với áp lực từ gia đình liên quan đến việc phải có con, T. đã thưa nhận rằng cô đang mang thai và dự định sinh con vào tháng 10/2023. Điều này làm cho chồng và gia đình chồng tin tưởng cô hơn.

Vào ngày 4/11, T. đã đến Khoa Phụ sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kiểm tra sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, cô đã nói dối gia đình rằng cô đang nhập viện để sinh con.

Tại bệnh viện, T. đã mặc áo giả dạng giống như y tá của bệnh viện và đã đến phòng của chị H.T.B. (sinh năm 1998, quê Hậu Giang), người vừa mới sinh bé gái vào ngày 3/11. Tại đây, T. nói dối rằng cô đưa bé gái đi tiêm chích ngừa và sau đó bế bé gái rời khỏi bệnh viện. Vì T. mặc áo giống với y tá, chị H.T.B. đã tin tưởng và để T. đưa bé đi.

Hình ảnh người phụ nữ bế trẻ sơ sinh - Ảnh: Trích xuất camera
Hình ảnh người phụ nữ bế bé gái sơ sinh – Ảnh: Trích xuất camera

Sau đó, T. đã đưa đứa trẻ về phòng trọ tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, và nói với người thân rằng đó là con của cô mới sinh. Tuy nhiên, sau một thời gian, khi người thân không thấy bé gái trở lại, họ đã cảm thấy hoang mang và đã thông báo cho bệnh viện để bắt đầu tìm kiếm.

Khi bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nhận được thông tin từ gia đình chị H.T.B., họ đã nhanh chóng báo cáo vụ việc lên Sở Y tế tỉnh Bình Dương. Đồng thời, họ đã hợp tác với cơ quan cảnh sát để tiến hành cuộc điều tra và tìm kiếm bé gái sơ sinh.

Theo thông tin từ Cảnh sát Thành phố Thủ Dầu Một, ngay sau khi nhận thông tin từ bệnh viện, họ đã khẩn trương vào cuộc. Từ dữ liệu camera an ninh, họ đã xác định được cô gái mặc áo blouse đã đưa bé gái ra khỏi bệnh viện và di chuyển về huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Khoảng 23 giờ cùng ngày, lực lượng cảnh sát đã bắt được cô gái cùng bé gái tại phòng trọ. Cháu bé đã được đưa về với mẹ vào đêm 4/11, và sức khỏe của cả hai mẹ con đã được ổn định. Ban đầu, cơ quan chức năng đã xác định rằng cô gái trẻ này đã bắt bé gái về để nuôi dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *