Rộ khoảnh khắc dàn hoa hậu cười gượng khi chỉ Hoa hậu Bảo Ngọc được xướng tên ở Miss Grand Vietnam

KNNT – Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 đã khép lại sau hai ngày tổ chức, nhưng những sự kiện và khoảnh khắc đầy thú vị trong chương trình này vẫn tiếp tục được netizen chia sẻ trên khắp các diễn đàn sắc đẹp.

Cuộc thi đã tìm ra người chiến thắng, với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Lê Hoàng Phương. Mặc dù đã trôi qua hai ngày kịch tính của các cuộc tranh tài và phần thể hiện tài năng ấn tượng, nhưng các thí sinh và sự kiện tại đêm chung kết vẫn là đề tài nóng được cư dân mạng chia sẻ rộn ràng trên mạng xã hội.

Trong số những điểm nổi bật của chương trình, một sự kiện đáng chú ý đã xảy ra liên quan đến việc chỉ có Bảo Ngọc được giới thiệu riêng bởi MC trong đêm chung kết. Các Hoa hậu và Á hậu khác không được ưu ái như vậy, điều này đã gây ra nhiều tranh cãi và bàn tán trên mạng.

Bảo Ngọc diện đầm vàng, đội vương miện Miss Intercontinental, vẫy tay chào khán giả khi tên cô được xướng lên
Bảo Ngọc diện đầm vàng, đội vương miện Miss Intercontinental, vẫy tay chào khán giả khi tên cô được xướng lên

Trong phần mở đầu của chương trình, MC đã chào đón quý đại biểu và khách mời với lời nói: “Rất hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu cùng quý vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự chương trình hôm nay.” Sau đó, khi MC xướng tên các đại biểu từ các đài truyền hình quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc đã được giới thiệu riêng với tư cách Hoa hậu Liên lục địa 2022 (Miss Intercontinental).

Sự khác biệt trong cách giới thiệu giữa Bảo Ngọc và các Hoa – Á hậu khác đã tạo ra một khoảnh khắc đáng chú ý. Các người đẹp như Mai Phương, Trịnh Thuỳ Linh và nhiều người khác có vẻ hơi bất ngờ và gượng gạo khi tên của họ không được giới thiệu riêng như Bảo Ngọc, mặc dù tất cả đều là những người đẹp nổi tiếng và xuất sắc trong cuộc thi. Điều này đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía công chúng và cư dân mạng.

Giải trí - Tranh cãi chuyện một mình Hoa hậu Bảo Ngọc được xướng tên giữa dàn người đẹp Hoa, Á hậu (Hình 2).

Rộ khoảnh khắc dàn hoa hậu cười gượng khi chỉ Á hậu Bảo Ngọc được xướng tên ở Miss Grand Vietnam, sự thực là gì?

Thời gian qua, Bảo Ngọc đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý và tranh cãi sau sự kiện “bà trùm Hoa hậu”. Cô bị cho là được thiên vị hơn cả Phương Nhi và Mai Phương vì trang phục của cô nổi bật hơn so với các người đẹp khác. Vì vậy, việc Bảo Ngọc tiếp tục được ưu ái đặc biệt tại sự kiện của công ty chủ quản đã gây ra sự tranh cãi trên mạng.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng việc giới thiệu riêng Bảo Ngọc là một sự sắp xếp hợp lý của ban tổ chức. Mặc dù Bảo Ngọc chỉ là Á hậu sau cuộc thi Miss World Vietnam 2022, nhưng cô đã đoạt giải Hoa hậu tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế – Miss Intercontinental 2022. Trong những năm gần đây, cô và Thuỳ Tiên đã nổi tiếng tại đấu trường quốc tế, đem về danh hiệu cao quý nhất cho đất nước Việt Nam trong lĩnh vực sắc đẹp. Vì vậy, nhiều cư dân mạng tin rằng các Hoa – Á hậu khác không cảm thấy bận lòng vì sự sắp xếp này. Mặt khác, ở góc máy khác, khán giả đã thấy nụ cười rạng rỡ của Đỗ Thị Hà, Mai Phương, Phương Nhi khi họ được xướng tên là khách mời của sự kiện.

Dàn người đẹp được giới thiệu chung sau khi Bảo Ngọc được giới thiệu riêng. Sau khi ống kính lia đến, các mỹ nhân Việt vẫn nở nụ cười, vẫy tay chào khán giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *