Puka – Gin Tuấn Kiệt: Công bố ảnh cưới và ngày trọng đại

KNNT – Sau một thời gian dài giữ bí mật, cuối cùng ngày cưới của cặp đôi nổi tiếng Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chính thức được tiết lộ. 

Chuẩn bị cho ngày hạnh phúc, thiệp cưới của cặp đôi đã được gửi đến tất cả các khách mời. Và trong một diễn biến mới đầy phấn khích, Gin Tuấn Kiệt đã cho công chúng những cái nhìn đầu tiên về Puka trong bộ váy cưới của cô.

Hình ảnh chú rể Gin Tuấn Kiệt và cô dâu Puka gây xôn xao "cõi mạng" trưa 26/10.
Hình ảnh chú rể Gin Tuấn Kiệt và cô dâu Puka gây xôn xao “cõi mạng” trưa 26/10.

Trong hình ảnh này, Gin Tuấn Kiệt lộng lẫy trong bộ vest bảnh bao, trong khi Puka tỏa sáng trong bộ váy cưới thiết kế đơn giản nhưng đầy thanh lịch. Cả hai đều tỏ ra rạng ngời, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem và thông báo rằng ngày cưới chính thức của họ sẽ diễn ra vào ngày 4/11/2023.

Lễ cưới của cặp đôi đang được netizen quan tâm.
Lễ cưới của cặp đôi đang được netizen quan tâm.

Động thái này của Gin Tuấn Kiệt có thể coi như việc khẳng định mạnh mẽ rằng lễ cưới của họ sẽ không lâu sau ngày quyết định trên. Trước đó, tại một sự kiện, nghệ sĩ hài nổi tiếng Trường Giang đã tiết lộ rằng lễ cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ được tổ chức tại một thành phố biển gần sân bay lớn.

Như vậy, một số chi tiết về thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã dần được tiết lộ. Bên cạnh các nhân vật chính, việc nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới Vbiz hứa hẹn sẽ tham dự ngày trọng đại của cặp đôi cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Huỳnh Lập cũng đã chia sẻ về cuộc hành trình đến ngày cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt một cách hài hước. Anh viết: “Chị Puka thật tinh xảo trong việc giữ bí mật. Đến mức tìm địa điểm tổ chức lễ cưới trên cái thiệp cưới cũng mất tới gần 30 phút của tôi.

Đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Công bố ảnh cưới, 'chốt' luôn ngày trọng đại! Ảnh 3

Đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Công bố ảnh cưới, 'chốt' luôn ngày trọng đại! Ảnh 4

Và có lẽ may mắn, nhờ vào tài năng của Tinh Lâm, tôi đã tìm ra nó mà không cần phải nhờ đến phép thuật. Được biết rằng Puka và Gin đã bỏ công sức và tâm huyết để tạo ra chiếc hộp thiệp cưới này với hoa sen đá thật 100%, và nến handmade… tổng cộng là một quá trình làm việc tốn kém. Nhưng thực sự, tôi rất ấn tượng. Mọi người đều đang háo hức chờ đón ngày cưới này.”

Trước đó, diễn viên Duy Khánh cũng chia sẻ hình ảnh đầu tiên về thiệp cưới của cặp đôi.
Trước đó, diễn viên Duy Khánh cũng chia sẻ hình ảnh đầu tiên về thiệp cưới của cặp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *