Phạm Văn Thư – Câu chuyện theo đuổi niềm đam mê hội hoạ của chàng sinh viên Kiến Trúc

Nghệ thuật là lĩnh vực mà hầu hết tất cả mọi người đều yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng dám theo đuổi dành toàn bộ thời gian để sống và làm việc cùng với nó. Phạm Văn Thư đã chia sẻ về hành trình lựa chọn và theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực nghệ thuật vẽ tranh tường. Cùng chúng tôi theo dõi chuyên mục ngày hôm nay nhé!

Phạm Văn Thư – Hành trình sáng tạo và khai phá tinh thần nghệ thuật

Phạm Văn Thư (1998, Bắc Ninh), trước khi tích lũy hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề vẽ tranh, anh chàng đã có một hành trình đầy biến đổi. Với niềm đam mê hội họa từ lâu, trong quá trình theo học tại trường đại học Kiến trúc Hà Nội, anh vẫn luôn sắp xếp thời gian đi vẽ tranh để thỏa mãn niềm đam mê trong mình. Sau khi tốt nghiệp, anh đã trải qua nhiều công việc như Designer, thiết kế nội thất, editor,… Tuy nhiên, đam mê vẽ tranh luôn nhen nhóm trong anh. Buổi tối và ngày cuối tuần là thời gian duy nhất anh dành để sáng tạo và vẽ tranh tường.

Phạm Văn Thư - Người thổi hồi vào các tác phẩm tranh tường độc đáo
Phạm Văn Thư – Người thổi hồn vào các tác phẩm tranh tường độc đáo

Khao khát được dành nhiều thời gian hơn cho đam mê của mình đã thúc đẩy anh Thư đưa ra quyết định quan trọng: Theo đuổi sự nghiệp vẽ tranh chuyên nghiệp. Anh cho biết, lý do chính không chỉ đến từ đam mê, mà còn là từ sự tự do sáng tạo nên các tác phẩm độc đáo và kết nối với mọi người. Điều này đã đưa anh vào lĩnh vực nghệ thuật vẽ tranh tường đến nay đã hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Tự do sáng tạo và sự kết nối của Phạm Văn Thư trong nghệ thuật vẽ tranh tường
Tự do sáng tạo và sự kết nối của Phạm Văn Thư trong nghệ thuật vẽ tranh tường

Chất lượng tạo nên uy tín và thương hiệu cá nhân Phạm Văn Thư

Được khách hàng nhận xét với phong cách làm việc đặc trưng bởi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Phạm Văn Thư không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nhỏ nào trong quá trình sáng tạo. Từ việc chọn hình ảnh, bố cục tranh phù hợp đến màu sắc cho từng không gian. Anh luôn đảm bảo rằng mỗi tác phẩm của mình luôn được chỉnh chu nhất trong từng khía cạnh. Mỗi tác phẩm mà anh tạo ra đều đáp ứng ý tưởng, sở thích và thể hiện được cá tính riêng của khách hàng, anh luôn lắng nghe và hiểu rõ mong muốn của họ. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn được anh đặt ở vị trí hàng đầu.

Nghệ thuật tranh tường qua cây cọ vàng Phạm Văn Thư
Nghệ thuật tranh tường qua cây cọ vàng Phạm Văn Thư

Sự sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong phong cách làm việc của Phạm Văn Thư. Anh không chỉ đơn thuần thực hiện yêu cầu của khách hàng mà còn dùng kiến thức và kinh nghiệm cá nhân để đưa ra những ý tưởng độc đáo. Thời gian cần để hoàn thành một tác phẩm vẽ tranh tường có thể thay đổi tùy thuộc vào độ phức tạp và kích thước của dự án, những bức tranh anh từng vẽ khoảng 1 ngày, vài ngày cho đến hàng tuần.

Tỉ mỉ và tận tâm là phong cách làm việc đặc trưng của Phạm Văn Thư
Tỉ mỉ và tận tâm là phong cách làm việc đặc trưng của Phạm Văn Thư

Vượt qua khó khăn chinh phục nghệ thuật vẽ tranh tường

Khi anh Thư bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật vẽ tranh tường, anh đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Trong quá trình tự học và tự trải nghiệm, anh đã phải tìm hiểu về việc sử dụng màu sắc, xử lý bề mặt tranh, và nhiều vấn đề khác mà không có ai hướng dẫn cụ thể. Nhưng những thách thức này đã giúp anh tích lũy kinh nghiệm quý báu và phát triển phong cách riêng của mình.

Là người đi trước, Phạm Văn Thư có một số lời khuyên và kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn trẻ đang trên hành trình chinh phục lĩnh vực nghệ thuật vẽ tranh tường: “Sự kiên nhẫn và sự cố gắng không ngừng nghỉ là điều quan trọng để đạt được những kết quả ưng ý. Hãy luôn theo đuổi đam mê của mình và không bao giờ từ bỏ”.

Phạm Văn Thư và tầm nhìn phát triển 

Lĩnh vực nghệ thuật nói chung và vẽ tranh tường nói riêng đang ngày càng phát triển và thu hút nhiều người theo đuổi. Đây không chỉ là một cách để thể hiện niềm đam mê và sự sáng tạo cá nhân, mà còn có thể trở thành nguồn thu nhập ổn định cho các nghệ nhân. Chúng tôi tin rằng trong tương lai, thương hiệu Nghệ Thuật VT sẽ tiếp tục có nhiều tác phẩm độc đáo hơn nữa, từ đó được biết đến rộng rãi và có cơ hội hợp tác với nhiều người hơn. Điều này sẽ giúp Nghệ Thuật VT nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực vẽ tranh chuyên nghiệp.

Với sự quyết tâm, sáng tạo và tình yêu đối với nghệ thuật, anh chàng 9x đã xây dựng một sự nghiệp ấn tượng và hy vọng rằng hành trình lựa chọn và theo đuổi đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật vẽ tranh tường của anh có thể truyền cảm hứng cho các tài năng trẻ khác đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ: 

Facebook: Phạm Văn Thư

Fanpage: Nghệ Thuật VT

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *