Nguyễn Văn Phước – Hành trình đam mê và sự nghiệp nổi bật trong ngành Barber

KNNT – Những bước chân kiên định và niềm đam mê không ngừng, Nguyễn Văn Phước đã xây dựng cho mình một hành trình đầy ấn tượng trong lĩnh vực Barber Shop. Cùng chúng tôi khám phá hành trình đầy cảm xúc, một câu chuyện đằng sau những đổ mồ hôi và nước mắt, đánh dấu sự kiên trì và quyết tâm vượt qua khó khăn.

Cơ duyên Nguyễn Văn Phước đến với nghề tóc nam nghệ thuật

Nguyễn Văn Phước, sinh năm 1997 tại Khánh Hòa, từ nhỏ đã có đam mê với nghề tóc. Tuy nhiên, cuộc sống đã dẫn anh vào con đường khác khi anh chọn theo đuổi nghề Mỹ Nghệ. Sau 9 năm gắn bó với nghề này, Phước nhận ra rằng niềm đam mê của mình nằm ở lĩnh vực tóc. Quyết tâm thay đổi, anh bắt đầu một hành trình mới, dấn thân vào thế giới Barber Shop với niềm đam mê bất tận.

Barber Nguyễn Văn Phước và tác phẩm nghệ thuật trên tóc
Barber Nguyễn Văn Phước và tác phẩm nghệ thuật trên tóc

Để đạt được như ngày hôm nay, anh đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Từ việc phải tự kiếm tiền để trang trải học phí, đến những ngày gian khổ lặng lẽ tại Sài Gòn, trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành, Phước đã phải vượt qua mọi khó khăn, từng bước một. Những ngày nắng oi ả, những cơn mưa bất chợt không làm Phước từ bỏ ước mơ của mình, mà ngược lại, càng khẳng định niềm tin và đam mê với nghề.

Nguyễn Văn Phước và danh hiệu Á Quân cuộc thi Barber of Central 2023 tại Đà Nẵng 

Với sự cống hiến không ngừng, Phước đã gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào. Chỉ sau hơn 2 năm hoạt động trong ngành, anh đã vươn lên trở thành một thợ chính tại Hệ Thống tóc nam đẹp Phongbvb Shop với địa chỉ số 65 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng. Và sau đó, với tinh thần học hỏi và không ngừng tiến bộ, Phước đã trở thành một giảng viên tại Hệ Thống này.

Nguyễn Văn Phước xuất sắc giành được danh hiệu Á Quân tại cuộc thi Barber of Central 2023 tại Đà Nẵng

Thành tích đáng chú ý nhất của anh là giải Á Quân tại cuộc thi Barber of Central 2023 tại Đà Nẵng. Danh hiệu Á Quân này vừa là một thành công cá nhân, vừa là một nguồn cảm hứng lớn dành cho các đồng nghiệp và những người trẻ đam mê ngành Barber Shop, qua đó đóng góp vào sự phát triển của ngành này trong tương lai.

Kế hoạch phát triển tương lai

Nguyễn Văn Phước cho biết trong tương lai bản thân đang lên kế hoạch phát triển thương hiệu cá nhân, đồng thời, anh đang ấp ủ dự định trở về quê hương Nha Trang xây dựng Barber Shop. Mục tiêu của anh không chỉ dừng lại ở việc thành công cá nhân mà còn là sứ mệnh lan tỏa đam mê và tinh thần kiên trì cho các thế hệ trẻ.

Nguyễn Văn Phước không ngừng nỗ lực và xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu tại Nha Trang

Như một người đã trải qua những thử thách và vượt qua khó khăn, Phước muốn chia sẻ những lời khuyên đến các bạn trẻ đang trên hành trình chinh phục lĩnh vực Barber Shop: “Hãy có đam mê và niềm đam mê đó phải đi kèm với sự kiên trì và chịu khó, luôn nghiêm túc với nghề, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức mới mỗi ngày. Đam mê và kiên trì sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa của thành công”.

Ngọn lửa nhiệt huyết của Nguyễn Văn Phước truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có cùng đam mê nghệ thuật tóc nam

Chúc mừng Nguyễn Văn Phước đã đi qua những chặng đường đầy gian nan và thành công trong lĩnh vực Barber Shop. Chúng tôi tin rằng, sự kiên trì, đam mê và nỗ lực của anh sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả những ai đang theo đuổi ước mơ, mãi mãi giữ vững niềm đam mê của mình trong mọi nỗ lực và hành trình phía trước!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *