Minh Hằng ‘thần tốc’ lấy lại vóc dáng sau khi sinh con 

KNNT – Trong thời gian ngắn sau khi sinh con, Minh Hằng – một trong những mẹ bỉm hot nhất Vbiz năm 2023, đã tạo nên cơn sốt với quy trình giảm cân thần tốc của mình. 

Minh Hằng đã chia sẻ với công chúng về quá trình giảm cân nhanh chóng của mình sau khi sinh con vào tháng 8 năm trước. Hiện tại, vóc dáng mảnh mai và quyến rũ của cô đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Đặc biệt, cô xuất hiện tại một sự kiện với thiết kế màu xanh corban táo bạo, khoét xẻ tinh tế, và chi tiết xuyên thấu eo, chứng minh rằng cô đã lấy lại vóc dáng chỉ sau 5 tháng “vượt cạn”.

Nhiều khán giả phải xin bí quyết giảm cân thần tốc của Minh Hằng sau khi sinh em bé.
Nhiều khán giả phải xin bí quyết giảm cân thần tốc của Minh Hằng sau khi sinh em bé.

Vậy bí quyết giảm cân của Minh Hằng là gì? Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi này, và cô không ngần ngại chia sẻ. Trong giai đoạn đầu sau sinh, sau khi mất 1 tháng để hồi phục từ sinh mổ, Minh Hằng bắt đầu quay lại với luyện tập. Cô tiếp cận từ những bài tập nhẹ nhàng và từ từ tăng cường độ luyện tập theo thời gian.

Nữ diễn viên Cái bóng bên chồng tự tin chia sẻ rằng cô luôn yêu thích và kiên trì trong việc tập thể dục. Hình ảnh của Minh Hằng tự luyện tập chỉ với một chiếc thảm yoga thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của cô, khiến nhiều người không khỏi khâm phục.

Minh Hằng lấy lại dáng 'nhanh như chớp' sau khi sinh con cho chồng đại gia Ảnh 2

Trong quãng thời gian ở cữ vì sinh mổ, Minh Hằng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng niềm đam mê và quyết tâm của cô đã giúp cô vượt qua mọi thách thức. Cô không chỉ chia sẻ về hành trình giảm cân mà còn nói về quyết định sử dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo để mang thai, giải quyết vấn đề về tuổi tác và tăng an toàn cho cả mẹ lẫn bé.

Minh Hằng lấy lại dáng 'nhanh như chớp' sau khi sinh con cho chồng đại gia Ảnh 3

Không chỉ là một hành trình cá nhân, việc giảm cân của Minh Hằng còn là sự đồng hành của gia đình và chồng. Trong giai đoạn khó khăn nhất, cô nhận được sự an ủi và hỗ trợ đầy đủ từ hai bên gia đình và chồng. Điều này đã giúp cô vượt qua những khó khăn, tạo ra một bức tranh gia đình hạnh phúc.

Minh Hằng tự tin khoe vòng eo giảm đáng kể từ sau khi mang "lâm bồn" trang cá nhân.
Minh Hằng tự tin khoe vòng eo giảm đáng kể từ sau khi mang “lâm bồn” trang cá nhân.

Minh Hằng không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn là nguồn động viên cho nhiều người phụ nữ khác. Quyết định lấy lại vóc dáng sau sinh và sự kiên trì trong hành trình giảm cân của cô là nguồn động viên tích cực cho những người đang đối diện với thách thức tương tự.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *