Livestream gây chấn động: Chồng Hằng Du Mục thừa nhận xô xát

KNNT – Ngày 20/6, cộng đồng mạng dậy sóng khi Hằng Du Mục xuất hiện trên livestream với những dấu hiệu đáng lo ngại. Các vết bầm tím xuất hiện trên mặt, cổ và mu bàn tay cô, làm dấy lên nghi vấn về việc cô bị tác động mạnh.

Trong buổi livestream này, Hằng Du Mục không thể giữ được sự tỉnh táo, thường xuyên quên giá sản phẩm và có thái độ gượng ép, không linh hoạt với các động tác thông thường của bàn tay. Những dấu hiệu này không qua được mắt cộng đồng mạng, khiến họ đặt ra nhiều câu hỏi và lo lắng cho cô.

Chia sẻ gây chú ý của Quang Linh Vlogs giữa tâm bão Hằng Du Mục bị chồng đánh - 3

Rạng sáng ngày 21/6, Hằng Du Mục đã lên tiếng trên story cá nhân bằng cách đăng tải video rửa tay dưới vòi nước. Video này cho thấy rõ hơn các vết tích trên bàn tay cô. Kèm theo video là dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Khi một lần nữa họ nói rút đơn báo án đi sẽ để mình ở nhà với con và cuối cùng…”

Hằng Du Mục đăng story, ẩn ý đây không phải lần đầu

Cùng thời điểm đó, chồng của Hằng Du Mục cũng livestream xác nhận đã có mâu thuẫn với vợ. Tôn Bằng, chồng của cô, giải thích rằng anh chỉ tự vệ và không có ý định tác động xấu đến vợ. Tuy nhiên, lời giải thích này không làm giảm bớt lo ngại từ phía công chúng.

Tôn Bằng trong livestream mới nhất, xác nhận tác động vật lý với vợ.

Trong suốt một tuần qua, mối quan hệ giữa Hằng và chồng đã gây ra nhiều nghi vấn. Tôn Bằng đã từng livestream gọi điện đe dọa không cho cô về nhà thăm con và cáo buộc cô thâu tóm hết tài sản. Những mâu thuẫn này không chỉ gây ảnh hưởng tiêu cực đến Hằng Du Mục mà còn khiến công chúng lo lắng cho an toàn của cô.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *