Lê Thúy: ‘Mong sớm có con sau 8 năm hôn nhân hạnh phúc’

KNNT – Trải qua 8 năm hôn nhân, Lê Thúy và chồng – Đỗ An, vẫn đang khao khát có một đứa con. Dù đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống gia đình, tình yêu của cả hai dường như ngày càng lớn mạnh hơn.

Trước khi nổi tiếng trên sàn catwalk, Lê Thúy là một vận động viên bóng chuyền. Cô gây chú ý khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011 và từ đó, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Người mẫu Lê Thuý

Dù sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80, nhưng với chỉ số cân nặng 51kg, Lê Thúy từng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về thân hình và khuôn mặt gầy gò. Nhưng với sự kiên trì và cố gắng, cô đã dần khẳng định bản thân trên sàn catwalk và trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Không chỉ là một người mẫu xuất sắc, Lê Thúy còn chứng tỏ tài năng diễn xuất qua các vai diễn trong các bộ phim như “Bạn gái tôi là sếp” (2017), “Siêu quậy có bầu” (2019) và phiên bản Việt của phim truyền hình nổi tiếng “Glee”.

Đang yên đang lành, Lê Thúy bị netizen đào lại drama dằn mặt Hương Ly vì nghi bị nói xấu - Hình 2

Năm 2015, Lê Thúy kết hôn với diễn viên Đỗ An. Với quyết định rút lui khỏi sàn catwalk, cô tập trung phát triển kinh doanh nhà hàng. Cô là người đứng bếp và tự mình đi mua nguyên liệu. Trải qua những ngày đầu vất vả, với việc vào bếp từ 12 giờ trưa đến 22 giờ tối, Lê Thúy đã sụt 10kg chỉ sau 2 tháng.

Cuộc sống của người mẫu Lê Thúy sau 8 năm kết hôn - Ảnh 2.
Vợ chồng Lê Thúy – Đỗ An

Mặc dù vậy, cô cho biết cô không áp đặt lên mình áp lực về khía cạnh kinh tế, mà đam mê nấu ăn đã thúc đẩy cô. Khi nhớ đến sàn catwalk, Lê Thúy thường tự mình trang điểm, đi giày cao gót, bật nhạc và… catwalk tại nhà.

Tại thời điểm hiện tại, cuộc sống của Lê Thúy đã khá yên bình. Cô đã tập trung vào kinh doanh nhà hàng, cùng với cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Cô thường xuyên tham gia các sự kiện và show diễn với sự đồng tình của chồng và đồng nghiệp. Ngoài ra, cô còn dành thời gian cho việc học thiền, tập yoga và đọc kinh Phật.

Lê Thúy sau 8 năm kết hôn: Cuộc sống hạnh phúc, vẫn mong sớm có con-1

Mặc dù đã kết hôn hơn 8 năm, Lê Thúy và chồng vẫn chưa có con. Cô từng thử qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nhưng không thành công. Tuy nhiên, cô đã thay đổi tâm lý và cho rằng mình sẽ giữ tinh thần thoải mái để chuẩn bị cho lần thử thụ tinh ống nghiệm lần thứ hai, khi cô 35 tuổi.

Trải qua 8 năm bên nhau, chuyện tình của Đỗ An và Lê Thúy nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người

Dù khó khăn về việc sinh con, tình cảm của Lê Thúy và chồng vẫn rất mạnh mẽ. Cả hai luôn được nhau động viên và ủng hộ trong cuộc sống gia đình. Điều này đã giúp tình yêu và sự hiểu biết giữa họ ngày càng thăng hoa. Cô không ngần ngại chia sẻ rằng tình cảm của cô dành cho chồng càng ngày càng sâu sắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *