Lê Hoàng Phương và người đẹp Myanmar cạnh tranh tấm vé Top 20 Miss Grand 2023

KNNT – Mới đây, Miss Grand International,đã chính thức công bố hai ứng viên xuất sắc trong vòng bình chọn cuối cùng của giải thưởng “Country’s Power of The Year.” Đó chính là Lê Hoàng Phương, đại diện của Việt Nam, và Ni Ni Lin Eain, đại diện của Myanmar.

Từ ngày 21/10 đến 25/15, cuộc thi bình chọn đã bắt đầu. Ai sẽ là người may mắn được chọn thẳng vào Top 20 chung cuộc? Điều này phụ thuộc vào sự ủng hộ từ cộng đồng mạng qua việc tương tác với bức ảnh của các đại diện trên trang chủ của Miss Grand International. Bạn có thể tham gia bằng cách nhấn theo dõi tài khoản Instagram của Miss Grand International và chủ tịch Nawat, sau đó nhấn like bức ảnh của đại diện mà bạn ưa thích. Mỗi lượt thích sẽ đóng góp 10 điểm quan trọng trong cuộc cạnh tranh này.

Đại diện Myanmar - Ni Ni Lin Eain (trái) và đại diện Việt Nam - Lê Hoàng Phương được xem là thí sinh được ủng hộ nhiều nhất tại Miss Grand International 2023.
Đại diện Myanmar – Ni Ni Lin Eain (trái) và đại diện Việt Nam – Lê Hoàng Phương được xem là thí sinh được ủng hộ nhiều nhất tại Miss Grand International 2023.

Hiện tại, Lê Hoàng Phương đang dẫn đầu với một sự chênh lệch số điểm đáng kể. Cuộc thi này đang khiến khán giả trên khắp thế giới phải tỏ ra ấn tượng với tài năng và sự quyết tâm của đại diện Việt Nam.

Hoàng Phương bỏ xa đại diện Thái Lan: Liệu có lặp lại chiến thắng như Thiên Ân? Ảnh 5

Hôm cùng ngày, Miss Grand Vietnam 2023 đã chính thức công bố trang phục dạ hội bán kết với ý tưởng được lấy cảm hứng từ hình ảnh của thiên nga. Thiên nga trong nghệ thuật biểu trưng cho sự chung thuỷ, xinh đẹp và sang trọng. Trang phục này với thiết kế 3D tạo hình hai chú chim thiên nga e ấp ôm trọn phần ngực đầy tinh tế, kết hợp với sự uyển chuyển của chất liệu bay bổng, được hy vọng sẽ giúp Lê Hoàng Phương tỏa sáng tại chặng gần cuối của cuộc thi.

Bộ ảnh Lê Hoàng Phương chụp cùng váy dạ hội bán kết Miss Grand International 2023 nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng quê nhà.
Bộ ảnh Lê Hoàng Phương chụp cùng váy dạ hội bán kết Miss Grand International 2023 nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng quê nhà.

Cuộc cạnh tranh giữa Lê Hoàng Phương và Ni Ni Lin Eain tại Miss Grand 2023 đang thu hút sự chú ý của cả thế giới, và tất cả đều chờ đợi xem ai sẽ là người tiến vào Top 20 cuối cùng. Hãy ủng hộ đại diện của Việt Nam bằng cách tham gia cuộc bình chọn và theo dõi hành trình thú vị của cô gái tài năng này tại Miss Grand 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *