Lê Hoàng Academy thành công ký kết hợp tác và mở rộng thị trường tại Viêng Chăn, Lào

KNNT – Đầu năm 2024 vừa qua, một tin vui dành cho ngành PMU nói chung và thương hiệu Lê Hoàng Academy nói riêng – Một thương hiệu trong lĩnh vực spa và phun xăm thẩm mỹ, đã đạt được một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của mình. Với sự ký kết hợp tác thành công và mở rộng thị trường tại Viêng Chăn, Lào, hứa hẹn sẽ là hành trình khởi sắc cho thương hiệu Việt Nam và khách hàng tại khu vực được ký kết.

Sự thành công trong nước của thương hiệu Lê Hoàng Academy

Tọa lạc tại Chung cư Sophia Center, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, với hơn 12 năm kinh nghiệm chắp cánh và một tâm hồn đam mê nghề nghiệp, Lê Hoàng Academy thành công đào tạo hàng nghìn học viên trên cả nước. Đồng thời, thương hiệu cũng đồng hành cùng các chị em phụ nữ.  Lê Hoàng Academy đang là điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo ngành PMU với những khóa học chuyên sâu về phun xăm mày, môi, mí và các dịch vụ làm đẹp hàng đầu, đảm bảo đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Lê Hoàng Academy (Kiên Giang) thành công mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ

Bên cạnh cung cấp dịch vụ và đào tạo, thương hiệu còn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và không ngừng tìm kiếm các phương pháp mới nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đằng sau mỗi thành công của Lê Hoàng Academy là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, chuyên môn và niềm đam mê với nghề, mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng mỗi ngày.

Chân mày sắc sảo được thực hiện bởi chuyên gia Lê Hoàng

Lê Hoàng Academy ký kết với thương hiệu SCAVI Viêng Chăn, Lào 

Gần đây, Lê Hoàng Academy đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra ngoài biên giới quốc gia, đặc biệt là trong chuyến công tác tại Viêng Chăn, Lào vào đầu năm 2024. Việc ký kết đối tác với SCAVI Viêng Chăn không chỉ là một bước đi chiến lược mà còn là sự khẳng định về cam kết của thương hiệu trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng và đổi mới không ngừng. 

Lê Hoàng Academy ký kết cùng SCAVI Viêng Chăn, Lào

Khi ký kết đối tác với SCAVI Viêng Chăn, thương hiệu đã nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ đắc lực từ đối tác của mình tại nước bạn. Từ đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong lĩnh vực làm đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền đạt giá trị và công nghệ mới vào thị trường này.

Cái bắt tay thân mật giữa Lê Hoàng Academy và SCAVI

Việc mở rộng thị trường tại Viêng Chăn được xem là cơ hội kinh doanh mới. Thương hiệu đặt ra một trong những mục tiêu hàng đầu đó là tạo điều kiện cho người dân địa phương được trải nghiệm và tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp và spa chất lượng cao, từ đó giúp họ sở hữu một vẻ đẹp tự tin và làn da khỏe mạnh.

Dự định phát triển trong tương lai 

Trong tương lai, Lê Hoàng Academy đang lên kế hoạch thành lập cơ sở làm đẹp tại thủ đô Viêng Chăn, Lào để tiếp nối thành công của sự kiện ký kết với nước bạn, nhằm mục đích mở rộng và cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao đến với cộng đồng địa phương. 

Trên nền tảng của sự đam mê và kinh nghiệm lâu năm, Lê Hoàng Academy đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo tại địa chỉ đặc trưng tại Chung cư Sophia Center, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và ủng hộ hành trình hợp tác quốc tế cũng như chinh phục đỉnh cao ngành PMU của Lê Hoàng Academy trong tương lai – Mỗi ngày là một cơ hội mới để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0933117809

Cơ sở 1: 48T/12 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: Chung cư Sophia Center, Phường An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *