“Lật Mặt 7” đoạt 2 giải quan trọng tại LHP Châu Á Đà Nẵng

KNNT – Mới đây, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ 2 (DANAFF II) đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và những người yêu điện ảnh. Tại đây, “Lật Mặt 7: Một Điều Ước” đã xuất sắc giành hai giải quan trọng: “Phim Việt Nam xuất sắc” và “Dàn diễn viên xuất sắc”, khẳng định vị thế của mình trong lòng người hâm mộ cũng như giới chuyên môn.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 2: Cơ hội tranh tài của phim trong  nước và quốc tế - Báo Công an Nhân dân điện tử

“Lật Mặt 7” không chỉ là niềm tự hào của điện ảnh Việt Nam mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của ê-kíp làm phim. Với sự tham gia của các nghệ sĩ và nhà làm phim hàng đầu, bộ phim đã tạo nên cơn sốt ngay từ khi ra mắt. Việc giành được hai giải thưởng quan trọng tại DANAFF II không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là động lực để ê-kíp tiếp tục cống hiến cho điện ảnh nước nhà.

"Lật Mặt 7" thắng 2 giải quan trọng tại LHP Châu Á Đà Nẵng - Ảnh 1.

Giải thưởng “Dàn diễn viên xuất sắc” tại DANAFF II là một sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của dàn diễn viên trong “Lật Mặt 7”. Minh Khuê, Thanh Thức, Quách Ngọc Tuyên, Trần Kim Hải, Tín Nguyễn, Lê Thu, Trâm Anh đã có những màn trình diễn xuất sắc, đầy cảm xúc và chân thật. Họ đã góp phần quan trọng vào thành công của bộ phim, mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho khán giả.

"Lật Mặt 7" thắng 2 giải quan trọng tại LHP Châu Á Đà Nẵng - Ảnh 2.

Mặc dù Lý Hải và Minh Hà không thể tham dự lễ trao giải do đang có chuyến du lịch ở Canada, nhưng dàn diễn viên của “Lật Mặt 7” đã tích cực tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan phim. Sự hiện diện của họ không chỉ thể hiện sự đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm mà còn tạo nên một bầu không khí phấn khởi, sôi động tại sự kiện.

Trong phần nhận giải, đại diện ê-kíp “Lật Mặt 7”, Quách Ngọc Tuyên đã chia sẻ những cảm xúc chân thành: “Tôi có một ước mơ, đó là bản thân tôi và anh chị em diễn viên, NSX Việt Nam luôn cố gắng tạo ra các phim chất lượng, tâm huyết và sáng tạo, đưa phim Việt Nam vươn tầm châu lục và thế giới”. Những lời chia sẻ này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và đồng nghiệp, thể hiện tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ của cả ê-kíp.

Lật Mặt 7 thắng lớn tại Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng 2024

Với những thành công vang dội, “Lật Mặt 7: Một Điều Ước” đã khẳng định vị thế của mình không chỉ trong lòng khán giả trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Bộ phim sắp tới sẽ tiếp tục được phát hành tại Singapore và đang được thảo luận để chiếu tại nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào, Brunei… Những bước tiến này không chỉ là niềm tự hào của ê-kíp làm phim mà còn là niềm tự hào của điện ảnh Việt Nam.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *