Hòa Minzy – Đức Phúc đối đầu trên đường đua âm nhạc

KNNT – Khán giả không khỏi bất ngờ trước cuộc “chạm mặt” đầy kịch tính giữa Đức Phúc và Hòa Minzy trong đường đua âm nhạc Việt Nam!

Vào đêm 1/2 vừa qua, mạng xã hội rộn ràng với sự xuất hiện đồng loạt của Đức Phúc và Hòa Minzy, cả hai đều tung ra tấm poster thông báo về sự trở lại của mình trên đường đua âm nhạc Việt. Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu sôi động cho Vpop năm 2024 mà còn là cơ hội để khán giả được trải nghiệm hai sản phẩm âm nhạc đẳng cấp.

Cuộc "chạm mặt" đầy kịch tính giữa Đức Phúc và Hòa Minzy trong đường đua âm nhạc Việt Nam
Cuộc “chạm mặt” đầy kịch tính giữa Đức Phúc và Hòa Minzy trong đường đua âm nhạc Việt Nam

Sau những hình ảnh “cầu duyên” được lan truyền rộng rãi trước đó, vào đêm 1/2, Đức Phúc đã chính thức hé lộ tấm poster cho MV mới sắp ra mắt mang tựa đề “Đi Chùa Cầu Duyên”. Được sáng tác bởi Khắc Hưng – người đã góp phần vào thành công của hai hit “Em Đồng Ý (I Do)” và “Ngày Đầu Tiên”, Đi Chùa Cầu Duyên hứa hẹn sẽ tiếp tục làm điên đảo lòng người như những tác phẩm trước đó.

Không kém phần hấp dẫn, Hòa Minzy cũng đã “nhá hàng” cho MV mới của mình với tựa đề “Kén Cá Chọn Canh” vào cùng đêm. Không chỉ gây chú ý bởi hình ảnh xinh đẹp trong tấm poster, mà nhiều người còn nhận ra sự hòa âm phối khí của “phù thủy âm nhạc” Masew trong dự án này, khẳng định sự hứa hẹn của một ca khúc sôi động.

Chị em Hòa Minzy - Đức Phúc 'đối đầu' đường đua nhạc Việt Ảnh 3Đáng chú ý, cả Hòa Minzy và Đức Phúc đã chọn cùng một thời điểm để ra mắt sản phẩm mới, tạo ra cuộc “đối đầu” đầy căng thẳng giữa hai nghệ sĩ trẻ này trên các bảng xếp hạng âm nhạc và top trending trên Youtube. “Kén Cá Chọn Canh” của Hòa Minzy sẽ “lên sóng” vào tối ngày 5/2, trong khi “Đi Chùa Cầu Duyên” của Đức Phúc sẽ chính thức trình làng vào ngày 6/2, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài chờ đợi kể từ “Em Đồng Ý”.

Chị em Hòa Minzy - Đức Phúc 'đối đầu' đường đua nhạc Việt Ảnh 2

Trong những ngày sắp tới, không chỉ là cuộc đua giữa các sản phẩm âm nhạc mà còn là cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa chị em Đức Phúc và Hòa Minzy trên đường đua của làn sóng Vpop. Khán giả chắc chắn sẽ được chứng kiến những trải nghiệm âm nhạc đầy màu sắc và đa dạng từ hai tài năng trẻ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *