Hoa hậu Ý Nhi bật khóc, gửi lời xin lỗi đến khán giả sau ba tháng ở ẩn

KNNT – Hoa hậu Ý Nhi, sau khi rời Việt Nam để bắt đầu hành trình du học tại Úc, đã lên tiếng xin lỗi và cảm ơn cộng đồng vì loạt phát ngôn gây tranh cãi trước đó.

Miss World Vietnam 2023 đã chia sẻ một đoạn video để thể hiện sự thành kính và biết ơn đối với những người đã bị ảnh hưởng bởi những lời cô đã nói trước đây.

Hình ảnh hoa hậu Ý Nhi sau ba tháng vướng ồn ào về phát ngôn.
Hình ảnh hoa hậu Ý Nhi sau ba tháng vướng ồn ào về phát ngôn.

Trong đoạn video, Hoa hậu Ý Nhi đã thể hiện sự xúc động khi chia sẻ: “Sau một khoảng thời gian tự bản thân mình chiêm nghiệm về những gì đã trải qua, lời nói đầu tiên tôi muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của tôi. 3 tháng qua, tôi dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. Tôi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Tôi xin cảm ơn quý vị khán giả!”

Hoa hậu Ý Nhi cũng chia sẻ về việc thực hiện các lời hứa và cam kết sau khi đăng quang, bao gồm việc quyên góp toàn bộ số tiền thưởng từ cuộc thi Miss World Vietnam cho các hoạt động thiện nguyện, đóng góp vào các quỹ khuyến học và quyên tặng mái tóc của mình cho Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Cô cũng cam kết sẽ tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện trong tương lai dựa trên khả năng và điều kiện của mình.

Ý Nhi diện đầm xuyên thấu tham gia giao lưu truyền thông sau đăng quang hồi đầu tháng 7. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoa hậu Ý Nhi nhấn mạnh rằng việc mở rộng kiến thức và hiểu biết thông qua lịch học tập là một ưu tiên hàng đầu, và cô sẽ đi du học tại Úc trong vòng 2 năm theo kế hoạch từ trước đây. Chương trình du học này là một chương trình đào tạo liên kết của trường mà cô đang theo học, với một phần học bổng được trường đại học Úc hỗ trợ. Điều này được xem như một cơ hội để Hoa hậu Ý Nhi trau dồi kiến thức, mở rộng tầm hiểu biết và hoàn thiện chương trình đại học của mình.

Cuối cùng, Ý Nhi gửi lời chúc đến quý vị khán giả: “Khi quý vị xem được những thước phim này cũng chính là lúc mà tôi đã đặt chân tới nơi đất khách quê người và bắt đầu một hành trình mới của cuộc đời mình. Kính chúc quý vị khán giả thật nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công và an vui trong cuộc sống.”

Đại diện của Hoa hậu Ý Nhi đã thông tin thêm rằng trong vòng 3 tháng sau khi đăng quang, cô đã sử dụng số tiền thưởng của mình để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, và TP.HCM, theo cam kết của cô trong quá trình tham gia cuộc thi sắc đẹp này. Cụ thể, Ý Nhi đã trao tổng cộng hơn 250 triệu đồng cho các hoạt động thiện nguyện.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *