Hoa Hậu Thùy Tiên trước cơn bão bê bối của Dior

KNNT – Mới đây, sau khi bê bối của thương hiệu Dior bị phanh phui, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bị các tín đồ thời trang Việt gọi tên. Sự việc này xuất phát từ mối quan hệ mật thiết giữa nàng hậu và thương hiệu thời trang xa xỉ này, đặc biệt là qua các sản phẩm như dòng túi Lady Dior.

Ngày 10/6 vừa qua, Dior đã vướng vào bê bối lớn trong làng thời trang cao cấp. Tòa án Milan (Ý) đã đưa ra bản cáo trạng dài 34 trang, phanh phui nhiều hành vi gian dối của Dior, bao gồm việc nâng khống giá và bóc lột người lao động. Các kênh truyền thông nổi tiếng như Milano Today (Ý) và đài JTBC (Hàn Quốc) đã đăng tải video, hình ảnh và bằng chứng liên quan đến bê bối này. Dior bị tố dùng “công ty ma” của Trung Quốc để thuê lao động nhập cư trái phép sản xuất túi. Môi trường làm việc, điều kiện sống và an toàn lao động của những công nhân này không được đảm bảo. Thậm chí, họ còn bị ép giá và phải làm việc liên tục 24/24 giờ.

Tranh cãi nảy lửa: Dior sản xuất túi hiệu với giá chỉ 1,4 triệu đồng, vào  store gắn tag 70 triệu đồng

Cụ thể, những chiếc túi Dior có giá trị thực tế chỉ 60 USD nhưng đã được nâng giá khống lên 2.900 USD trước khi mang ra thị trường. Scandal này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Dior và cả ngành thời trang cao cấp, khiến cổ phiếu của hãng giảm mạnh và uy tín gần như chạm đáy. Dù vậy, Dior vẫn giữ nguyên thái độ im lặng và tiếp tục quảng bá các sản phẩm của mình.

Hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên gắn liền với thương hiệu Dior không phải là điều mới mẻ đối với các tín đồ thời trang. Trên trang cá nhân của nàng hậu, không khó để thấy những bức ảnh cô nâng niu và sử dụng các sản phẩm của Dior, đặc biệt là dòng túi Lady Dior. Tần suất xuất hiện của Thùy Tiên tại các sự kiện của Dior cũng rất dày đặc, và cô luôn đầu tư mạnh tay cho mỗi khoảnh khắc xuất hiện.

Hoa hậu Thuỳ Tiên có quảng cáo cho chiếc túi bị tố nâng giá khống gấp 50 lần? Ảnh 1

Trong bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2023, Thùy Tiên còn được chọn làm “nàng thơ” – một vị trí đặc biệt thể hiện sự ưu ái của Dior dành cho cô. Điều này càng khẳng định mối quan hệ mật thiết giữa Thùy Tiên và thương hiệu thời trang xa xỉ này.

Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách, khiến fan liên tưởng đến Jisoo BLACKPINK ảnh 1

Sau khi bê bối của Dior bị phanh phui, trên Instagram của Thùy Tiên đã xuất hiện nhiều bình luận không hay từ người hâm mộ. Họ cho rằng nàng hậu cần lên tiếng về việc này, đặc biệt là khi cô luôn xuất hiện với các sản phẩm của Dior. Việc Thùy Tiên tiếp tục sử dụng và quảng bá sản phẩm của một thương hiệu đang vướng vào bê bối lớn đã khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách, khiến fan liên tưởng đến Jisoo BLACKPINK ảnh 6

Câu hỏi đặt ra là liệu Thùy Tiên có nên lên tiếng về bê bối của Dior hay không? Trong thời gian qua, nhiều ngôi sao quốc tế đình đám như Rihanna, Jisoo (Blackpink), Monica Bellucci, và Natalie Portman cũng đã bị công chúng gọi tên vì mối quan hệ với thương hiệu này. Tuy nhiên, việc lên tiếng hay không là quyết định cá nhân của từng người, phụ thuộc vào quan điểm và chiến lược truyền thông của họ.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *