HLV Park Hang Seo tái xuất với CLB Bắc Ninh

KNNT – Sau một năm rời xa tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã khiến người hâm mộ đá nước nhà sửng sốt khi quyết định tái xuất với CLB Bắc Ninh – một đội bóng hạng Nhì đầy tiềm năng.

Tin tức về việc HLV Park Hang Seo trở lại nghề đã chính thức được xác nhận, khi nhà cầm quân người Hàn Quốc đồng ý đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao tại CLB Bắc Ninh. Cựu thuyền trưởng của tuyển Việt Nam sẽ đảm nhận nhiệm vụ quan trọng là định hướng chiến lược phát triển, hỗ trợ đào tạo các tài năng trẻ, và đưa đội bóng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế.

HLV Park Hang Seo ra mắt CLB Bắc Ninh
HLV Park Hang Seo ra mắt CLB Bắc Ninh

Mặc dù không còn là vị HLV trưởng, nhưng vai trò và tầm ảnh hưởng của HLV Park Hang Seo đối với CLB Bắc Ninh không thể phủ nhận. Đội bóng này, dù mới thành lập, nhưng đã thu hút được sự đầu tư đáng kể từ các nhà đầu tư, với mục tiêu tham gia vào giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam – V-League.

Trong thời gian gần đây, không ít tin đồn đã xuất hiện về việc HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt một đội bóng tại khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, ông thầy người Hàn Quốc vẫn tập trung chủ yếu vào việc quản lý học viện bóng đá của mình.

CLB Bắc Ninh đang đứng trước một thời kỳ đầy hứa hẹn với sự đầu tư lớn từ các nhà tài trợ, với số tiền lên đến vài chục tỷ đồng mỗi năm. Hiện tại, đội bóng này đang tiến hành sửa chữa sân vận động Từ Sơn để chuẩn bị cho việc sử dụng làm sân nhà và thành lập lò đào tạo trẻ của riêng mình.

Chuẩn bị cho mùa giải hạng Nhì năm 2024, CLB Bắc Ninh đã không ngừng hoạt động trên thị trường chuyển nhượng với những bước đi mạnh mẽ. Một số tên tuổi đáng chú ý đã gia nhập đội bóng này như: thủ môn Nguyễn Minh Nhựt, Nguyễn Quang Tình, Đào Duy Khánh, Đào Nhật Minh, Âu Văn Hoàn, Lê Sỹ Minh, Nguyễn Ngọc Thắng, Vũ Hoàng Trà, Đỗ Xuân Đức, Phan Thế Hưng, Trần Đức Trung, Vũ Xuân Tín, Nguyễn Mạnh Tiến và không gì khác là cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn.

Dẫn dắt bởi HLV trưởng Ngô Quang Trường – người từng có thời gian dẫn dắt SLNA, CLB Bắc Ninh đang hướng tới mục tiêu lớn hơn là tham gia vào cuộc đua tại giải V-League – sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Như vậy, việc có sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo và sự đầu tư mạnh mẽ từ CLB Bắc Ninh đã tạo ra một làn sóng mới, đầy tích cực, cho làng bóng đá Việt Nam, khiến người hâm mộ đầy kỳ vọng vào tương lai sáng lạng của đội bóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *