Hảo Hảo ghi tên mình vào kỷ lục tại Việt Nam – Chảo mì xào hải sản dát vàng 

KNNT – Mới đây, Công ty Acecook Việt Nam đã tạo nên một sự kiện độc đáo và ấn tượng khi xác lập Kỷ lục VietKings với chiếc “Chảo Mì Xào Hải Sản Dát Vàng” lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. 

Chương trình diễn ra từ 15h00-21h00 ngày 19/11/2023 tại Phố đi bộ Hà Nội, đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Thủ đô. Không chỉ có các hoạt động trải nghiệm và trò chơi trúng thưởng hấp dẫn, mà sự kiện còn mang đến cơ hội đặc biệt cho 1.800 người tham gia được thưởng thức chiếc chảo mì xào hải sản kỷ lục, được chế biến công phu với đường kính 3,2m, độ sâu 0,6m và hơn 450kg nguyên liệu chất lượng.

 Đại diện Acecook Việt Nam và bếp trưởng tiến hành nghi thức khai chảo tại sự kiện
Đại diện Acecook Việt Nam và bếp trưởng tiến hành nghi thức khai chảo tại sự kiện

Để thực hiện chiếc chảo mì kỷ lục này, Acecook đã chuẩn bị cẩn thận với hơn 1800 gói mì xào Hảo Hảo hương vị hải sản đậm đà, 300kg nguyên liệu rau củ và hải sản, cùng 500 lá vàng. Mọi công đoạn được thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tổ chức kỷ lục Việt Nam – Vietkings, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu.

 Những đầu bếp chuyên nghiệp của Hảo Hảo đang chế biến hơn 450kg nguyên liệu của Chảo mì xài hải sản dát vàng lớn nhất Việt Nam.
Những đầu bếp chuyên nghiệp của Hảo Hảo đang chế biến hơn 450kg nguyên liệu của Chảo mì xài hải sản dát vàng lớn nhất Việt Nam.

Tại sự kiện, Acecook còn nhận văn bằng kỷ lục “Mì Hảo Hảo – Thương hiệu mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2000”. Điều này không chỉ là niềm tự hào về kỷ lục mới mà còn là sự vượt lên trên thành công của chính mình, phá kỷ lục “Thương hiệu Mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam (từ năm 2000-2020) năm 2020”. Đây là bước tiến quan trọng trong hành trình 23 năm của nhãn hàng mì ăn liền Hảo Hảo.

 Ông Kajiwara Shinsuke và Ông Phan Ngọc Dũng - Đại diện Acecook Việt Nam đón nhận các bằng xác lập kỷ lục Việt Nam.
Ông Kajiwara Shinsuke và Ông Phan Ngọc Dũng – Đại diện Acecook Việt Nam đón nhận các bằng xác lập kỷ lục Việt Nam.

Từ khi bắt đầu hoạt động trên thị trường Việt Nam vào năm 2000, mì ăn liền Hảo Hảo đã duy trì những đặc trưng quen thuộc từ sợi mì thơm ngon cho đến nước súp đậm đà. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, BRC, IFS Food mà còn cam kết không sử dụng chất bảo quản và phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đại diện thương hiệu mì Hảo Hảo chia sẻ: “Kỷ lục VietKings của chúng tôi không chỉ là một chiến tích mới mẻ mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Acecook trong việc đưa đến những sản phẩm sáng tạo và trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Chúng tôi hy vọng sự kiện này không chỉ tạo ra một nét văn hóa ẩm thực mới mẻ mà còn góp phần vào sự phát triển của ngành thực phẩm tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục sứ mệnh ‘đưa tinh hoa Việt Nam ra thế giới’”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *