Hành trình 25 năm nghệ thuật của S.T Sơn Thạch dù mới 34 tuổi

KNNT – Trong tập 1 của chương trình “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai”, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi biết rằng S.T Sơn Thạch, dù mới 34 tuổi, đã có 25 năm hoạt động trong ngành giải trí. Chương trình lên sóng tối ngày 29/6, thu hút sự quan tâm và thảo luận sôi nổi của cộng đồng mạng. 

Anh Tài Bằng Kiều là người có thời gian theo đuổi sự nghiệp ca hát lâu nhất với tổng số hơn 41 năm làm nghề. Điều này không quá bất ngờ vì Bằng Kiều thuộc nhóm những nghệ sĩ kỳ cựu của chương trình. Tuy nhiên, một nhân tố khác cũng khiến netizen chú ý không kém với số năm làm nghề chính là nam ca sĩ S.T Sơn Thạch. Theo giới thiệu, Sơn Thạch đã có tuổi nghề hơn 25 năm. Điều này khiến khán giả ngỡ ngàng bởi Sơn Thạch sinh năm 1990 và tính đến nay chỉ mới 34 tuổi. Điều này có nghĩa rằng nam ca sĩ đã ra mắt khán giả khi chỉ mới… 9 tuổi?!

S.T Sơn Thạch mới 34 tuổi nhưng đã ra mắt 25 năm ở Vbiz

Trước nhiều thắc mắc của cộng đồng mạng, một số fan hâm mộ của S.T Sơn Thạch đã lên tiếng giải thích về vấn đề này. Theo một bình luận bên dưới tập 1 của chương trình “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai”, Sơn Thạch đã đi múa từ bé, nên có khoảng thời gian làm nghề “nhỉnh” hơn một số nghệ sĩ cùng độ tuổi. Được biết, S.T Sơn Thạch từng nằm trong đoàn múa thiếu nhi phụ hoạ cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Mai, Đan Trường, Hồng Vân, Mỹ Tâm… Thậm chí, fan của S.T Sơn Thạch còn công bố một đoạn video anh múa phụ hoạ cho sân khấu của Xuân Mai khi chỉ mới 9-10 tuổi.

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, đây chính là mỹ nhân khiến S.T Sơn Thạch có  'bàn tay hư hỏng' | Phụ Nữ & Gia Đình

 

Trên thực tế, S.T Sơn Thạch vốn học múa ballet từ khi còn nhỏ, nên anh có lợi thế về vũ đạo và hình thể dẻo dai. Năm 2010, S.T Sơn Thạch ra mắt trong nhóm nhạc 365 do Ngô Thanh Vân quản lý. Trong suốt chặng đường làm nghệ thuật, tên tuổi của S.T Sơn Thạch gắn liền với thành tích của nhóm 365. Đến năm 2016, khi nhóm tan rã, Sơn Thạch chính thức hoạt động solo. Anh gây ấn tượng bởi khả năng âm nhạc tốt, có thể thực hiện nhiều kiểu vũ đạo và phong cách trình diễn cá tính.

S.T Sơn Thạch mới 34 tuổi mà có tuổi nghề 25 năm, ra mắt khi mới 9 tuổi? - ảnh 4

Hình ảnh S.T Sơn Thạch múa phụ hoạ cho tiết mục của Xuân Mai cách đây nhiều năm về trước

Sơn Thạch không chỉ là một ca sĩ với khả năng vũ đạo xuất sắc mà còn là một nghệ sĩ đa tài với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải trí. Sự nghiệp của anh bắt đầu từ khi còn rất nhỏ và kéo dài cho đến nay, minh chứng cho tài năng và sự cống hiến của anh đối với nghệ thuật.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *