Gương mặt đại diện thế hệ mới tại sự kiện Pepsi – Thirsty For More

KNNT – Sự kiện “Pepsi – Thirsty for more” do Suntory PepsiCo Việt Nam và thương hiệu Pepsi tổ chức nhằm kỷ niệm 30 năm sản phẩm Pepsi đầu tiên có mặt tại Việt Nam và đánh dấu sự đổi mới của Pepsi trong bộ nhận diện thương hiệu.

Đại nhạc hội Pepsi – Thirsty for more đã chính thức mở ra một kỷ nguyên mới của nhãn hàng Pepsi với sự thay đổi về bộ nhận diện thương hiệu trong năm 2024. Bộ nhận diện mới lấy cảm hứng từ di sản thương hiệu Pepsi, thể hiện sự biến đổi mang tính biểu tượng của thời đại, thể hiện chính xác tinh thần mạnh mẽ và cá tính nổi bật của thương hiệu. Màu sắc đen và xanh dương hiện đại là điểm nhấn của bộ nhận diện thương hiệu mới, tạo ra một hình ảnh cá tính và sắc nét hơn cho thương hiệu lâu đời này.

Những gương mặt đại diện giới trẻ thích thú check-in tại khu vực trải nghiệm
Những gương mặt đại diện giới trẻ thích thú check-in tại khu vực trải nghiệm

Sự thay đổi trong bộ nhận diện thương hiệu mở ra kỷ nguyên “Thirsty for more” của Pepsi, thể hiện tinh thần của thương hiệu trong việc khích lệ những người trẻ có tính cách luôn khao khát, dám sống hết mình theo đuổi đam mê của họ. Đây cũng là thông điệp mà thương hiệu cam kết truyền tải trong các chiến dịch truyền thông sắp tới.

Nhãn hàng Pepsi đã tạo ra một khu vực trải nghiệm tại khuôn viên Đại nhạc hội, bao gồm một con đường ghi lại 30 năm lịch sử của Pepsi tại Việt Nam, một mô hình lon Pepsi khổng lồ sử dụng công nghệ đa giác quan, một khu vực chụp hình sáng tạo và một quầy “tự làm” lon Pepsi cho phép khách hàng khắc tên riêng lên lon.

Người trẻ hưởng ứng với bộ nhận diện mới của Pepsi

Trong đêm Đại nhạc hội vào ngày 23 tháng 03, đã có sự xuất hiện của những gương mặt trẻ đại diện cho thế hệ mới, những người trẻ dám khát khao với đam mê, phản ánh chính tinh thần mà thương hiệu Pepsi đang theo đuổi. Những gương mặt trẻ này cũng được coi là những đại diện mà thương hiệu Pepsi tin tưởng giao sứ mệnh truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam thông qua các hoạt động trải nghiệm tại sự kiện.

Ông Jahanzeb Khan – Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam đã chia sẻ: “Pepsi đã luôn là người bạn đồng hành truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ dám sống với đam mê trong suốt 30 năm có mặt ở Việt Nam. Chúng tôi vui mừng kỷ niệm mốc son này bằng sự ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, cổ vũ tinh thần sống chất, sống hết mình cùng đam mê và khát khao hơn nữa của thế hệ trẻ. Thương hiệu Pepsi nói riêng và Suntory PepsiCo Việt Nam nói chung một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành đem đến niềm vui cho nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống của người Việt Nam.”

Sau sự kiện Đại nhạc hội Pepsi – Thirsty for more, nhãn hàng Pepsi tiếp tục tạo cơ hội cho những người trẻ trải nghiệm tự do không gian sáng tạo công nghệ và tham gia triển lãm về di sản 30 năm của Pepsi tại Việt Nam vào ngày 24-25/03/2024 tại khuôn viên Đại nhạc hội, trên con phố Nguyễn Huệ sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *