Generali Việt Nam và hành trình đạp xe nhân ái 1831km

KNNT – Generali Việt Nam đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lòng cộng đồng qua chương trình “1831 km xuyên Việt, gây quỹ cho em”, hưởng ứng Thử thách Toàn cầu 2024 của The Human Safety Net. Đây là minh chứng cho tinh thần thiện nguyện và ý chí kiên cường của toàn đội ngũ Generali, mang đến những giá trị bền vững cho xã hội.

The Human Safety Net là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu được sáng lập bởi tập đoàn Generali, với sứ mệnh hỗ trợ các cá nhân và cộng đồng dễ bị tổn thương. Hoạt động tại hơn 26 quốc gia, The Human Safety Net đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết thực, góp phần nâng cao đời sống cho những người cần giúp đỡ.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 1.

Chương trình “1831km xuyên Việt – Gây quỹ cho em” của Generali Việt Nam hướng đến mục tiêu gây quỹ 550 triệu đồng để xây dựng lớp học mới tại trường mầm non Hùng Lợi, điểm trường thôn Toòng, xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, tổ chức lớp học hè kỹ năng tại các điểm trường đã được xây dựng trước đó ở Quảng Trị, Đắk Lắk và Điện Biên.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 2.

“1831km xuyên Việt – Gây quỹ cho em” không chỉ là hành trình đạp xe đầy thử thách, mà còn là hành trình kết nối yêu thương, vun đắp ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chặng đường kéo dài từ Thành phố Hồ Chí Minh, đi qua Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa và kết thúc tại Hà Nội. Đây là lời khẳng định cho cam kết của Generali Việt Nam trong việc đồng hành cùng cộng đồng, mang đến những giá trị bền vững cho xã hội.

Ngọn cờ đầu của chương trình, anh Nguyễn Hải Nam – Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa Gò Vấp, đã hoàn thành xuất sắc hành trình 1831 km để kết nối đội ngũ Generali trên toàn quốc, lan tỏa tinh thần thể thao và góp quỹ thiện nguyện. Suốt dọc chuyến đi, anh đã đối mặt với những thách thức lớn từ thời tiết khắc nghiệt đến những cung đường khó nhằn. Nhưng chính sự ủng hộ và động viên tinh thần, cùng chung tay hướng tới mục tiêu gây quỹ cho trẻ em, là động lực to lớn giúp anh và các “chiến binh” áo đỏ vượt qua thử thách.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 6.

Để chinh phục thử thách 1831km, mỗi “vận động viên” áo đỏ của Generali cần có thể chất khỏe mạnh, tinh thần quyết tâm và trái tim nhân ái. Thể chất tốt là nền tảng vững chắc để vượt qua mọi thử thách trên hành trình. Tinh thần quyết tâm là động lực thôi thúc, giúp mỗi người kiên trì, bền bỉ, vững bước trên con đường đầy gian nan. Và hơn hết, tấm lòng nhân ái của mỗi cá nhân chính là nguồn sức mạnh vô hình, giúp họ vượt qua khó khăn, mang đến niềm vui và hy vọng cho trẻ em.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 5.

Tính đến ngày 18/6, chiến dịch đã hoàn thành gần một nửa chặng đường với mục tiêu xây dựng trường học, thắp sáng ước mơ cho trẻ em. Mỗi vòng quay xe đạp là dấu ấn của sự kiên trì, là minh chứng cho tinh thần quyết tâm chinh phục thử thách. Mỗi giọt mồ hôi rơi là lời khẳng định cho trái tim yêu thương, là sự sẻ chia ấm áp đến với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 7.

Hành trình “1831km xuyên Việt, gây quỹ cho em” không chỉ là một hành trình thể thao, mà còn là hành trình nhân ái. Hãy cùng Generali thắp sáng những ước mơ, mang đến cho trẻ em cơ hội được học tập, được sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Qua đó, mỗi chúng ta cũng góp phần tạo nên một xã hội đoàn kết, tràn đầy tình yêu thương và hy vọng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *