Đỗ Quang Tuyển tạo ‘cú đúp’ cho Việt Nam: Chiến thắng Mister Supranational Asia 2024

KNNT – Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Mister Supranational 2024 đã diễn ra tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam – Đỗ Quang Tuyển đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc và giành danh hiệu Mister Supranational Asia 2024. Thành tích này nối tiếp thành công của Đạt Kyo, người đã giành được danh hiệu này vào năm trước, tạo nên “cú đúp” thành tích cho Việt Nam.

Đỗ Quang Tuyển gây chú ý tại cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia, anh đoạt danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia châu Á - Ảnh: Facebook nhân vật

Đỗ Quang Tuyển không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình nam tính, cơ bắp săn chắc mà còn bởi sự tự tin và khả năng trình diễn xuất sắc trên sân khấu. Với danh hiệu Mister Supranational Asia 2024, anh đã góp phần nâng cao hình ảnh của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đỗ Quang Tuyển chiến thắng Mister Supranational Asia: Việt Nam tạo 'cú đúp' thành tích Ảnh 1

Đêm chung kết của Mister Supranational 2024 đã chứng kiến sự đăng quang của mỹ nam đến từ Nam Phi. Người chiến thắng là một bác sĩ kiêm diễn viên 33 tuổi, nổi bật với hình thể săn chắc và gương mặt nam tính. Các vị trí á vương lần lượt thuộc về đại diện của Hà Lan (Á vương 1), Philippines (Á vương 2), Venezuela (Á vương 3), và Lào (Á vương 4).

Đỗ Quang Tuyển chiến thắng Mister Supranational Asia: Việt Nam tạo 'cú đúp' thành tích Ảnh 2

Theo một số thông tin bên lề, trước đêm chung kết, Đỗ Quang Tuyển đã nhận được sự hỗ trợ từ Lydie Vũ trong phần thi phỏng vấn kín. Lydie Vũ hiện đang là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2024 và sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng trong ít ngày tới. Sự hỗ trợ của Lydie Vũ đã giúp Đỗ Quang Tuyển tự tin hơn trong phần thi của mình.

Ngoài ra, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 2 của Miss Supranational 2022 – cũng đóng vai trò quan trọng khi ngồi ghế ban giám khảo, chấm thi cho Đỗ Quang Tuyển và Lydie Vũ. Sự góp mặt của Kim Duyên trong ban giám khảo đã mang lại góc nhìn chuyên nghiệp và công tâm, góp phần tạo nên sự thành công cho các cuộc thi.

Ngoài danh hiệu Mister Supranational Asia của Đỗ Quang Tuyển, các giải thưởng khu vực khác trong cuộc thi Mister Supranational 2024 cũng được trao cho những thí sinh xuất sắc. Mister Supranational Africa thuộc về đại diện của Sierra Leone, Mister Supranational Americas thuộc về đại diện của Colombia, Mister Supranational Caribbean thuộc về đại diện của Dominican Republic, và Mister Supranational Europe thuộc về đại diện của Poland.

Đỗ Quang Tuyển đại diện Việt Nam thi Nam vương Siêu quốc gia

Thành công của Đỗ Quang Tuyển tại Mister Supranational 2024 không chỉ là niềm tự hào của riêng anh mà còn là niềm tự hào của cả Việt Nam. Đây là minh chứng cho thấy nhan sắc Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường quốc tế. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự hỗ trợ từ các chuyên gia, chắc chắn Việt Nam sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *