CoCo Makeup Academy – Kiến tạo tri thức trang điểm vì cộng đồng 

Là cuộc thi lớn trong lĩnh vực trang điểm nghệ thuật, Cây Cọ Vàng là một sân chơi thú vị và đầy thử thách, mang đến cho các chuyên gia makeup thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc. Là một trong những người có điểm số tuyệt đối tại cuộc thi Cây Cọ Vàng Toàn Quốc 2022, nhà sáng lập thương hiệu CoCo Makeup Academy đã trò chuyện với chúng tôi về những điều chưa từng kể khi theo đuổi nghệ thuật trang điểm.

CEO CoCo Makeup Academy – Á quân Cây Cọ Vàng Toàn Quốc 2022 – Makeup artist Hồng Cúc Lê

Hồng Cúc Lê – Nhà sáng lập thương hiệu CoCo Makeup Academy là một trong những thí sinh xuất sắc nhất Cây Cọ Vàng Toàn Quốc 2022. Cô đã thể hiện hết tài năng và đạt giải Á quân 1. Hiện tại, cô sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Á quân Cây Cọ Vàng Toàn Quốc 2022 - Makeup artist Hồng Cúc Lê 
Á quân Cây Cọ Vàng Toàn Quốc 2022 – Makeup artist Hồng Cúc Lê

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, Hồng Cúc Lê cho biết: “Tôi may mắn khi gặp được người thầy tuyệt vời, nhiệt tình đào tạo, dạy dỗ và rèn luyện tôi trở thành Hồng Cúc Lê như bây giờ. Thầy đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Có lẽ ông trời cũng cố ý sắp đặt khi để tôi đến với nghề lúc tôi đã có em bé. Mọi khó khăn và thử thách chỉ mới bắt đầu nhưng tôi không hề sợ hãi. Vì ngọn lửa đam mê đang bùng cháy trong tôi đã tiếp cho tôi sức mạnh”

“Xây dựng lên một thương hiệu chưa bao giờ là dễ dàng khi mới bắt đầu”!

Vào nghề khi sinh con, Hồng Cúc Lê gặp chênh vênh về kinh tế. Không có tiền đóng học phí, Hồng Cúc Lê còn không thể sắp được những mỹ phẩm cần thiết. Nhưng may mắn, cô đã gặp được người thầy có tâm, cảm thông và dìu dắt cô trong nghề. Bên cạnh đó, cô cũng nhận được sự công nhận tài năng từ nhiều nghệ sĩ, khách hàng lớn. Vậy nên Hồng Cúc Lê vẫn giữ được phong độ cho dù có gặp khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê. 

Hồng Cúc Lê thu hút người ngưỡng mộ tại một sự kiện trong nghề. 
Hồng Cúc Lê thu hút người ngưỡng mộ tại một sự kiện trong nghề.

Khi còn một thân một mình trong nghề, Hồng Cúc Lê gặp rất nhiều áp lực từ phía khách hàng. Là người mới vào nghề, cô thường xuyên bị khách trách móc, gièm pha. Hồng Cúc Lê đã có ba lần bỏ việc. Nhưng có lẽ cái duyên với nghề chưa hết nên cô lại quay về với nghề cầm cọ phấn. “Có lẽ tổ nghề đã giao vị trí cho tôi rồi. Thế là tôi quyết tâm thực hiện.” – Hồng Cúc Lê hài hước chia sẻ.

Layout make-up cho album chụp beauty do Hồng Cúc Lê thực hiện 
Layout make-up cho album chụp beauty do Hồng Cúc Lê thực hiện

Đến nay, Hồng Cúc Lê đã khẳng định được tài năng của mình. Cô là một trong những chuyên gia trang điểm có sức ảnh hưởng đối với giới đam mê làm đẹp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với cô, sự nỗ lực trong công việc chính là cam kết chắc chắn nhất để giành được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng.

CoCo Makeup Academy – Nơi thực hiện hóa giấc mơ chuyên gia trang điểm của thế hệ trẻ

CoCo Makeup Academy là một trong những thành quả lớn nhất của chuyên gia trang điểm Hồng Cúc Lê. Không chỉ lọt vào chung kết Cây Cọ Vàng 2022, Hồng Cúc Lê còn là giám khảo của nhiều cuộc thi trang điểm. Vì vậy, với định hướng của mình, CoCo Makeup Academy là cơ sở đào tạo trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu Bình Dương.

Hồng Cúc Lê (áo vest đen) trong vai trò giám khảo chấm thi 
Hồng Cúc Lê (áo vest đen) trong vai trò giám khảo chấm thi

Tại CoCo Makeup Academy, các khóa học rất đa dạng: trang điểm cá nhân, cơ bản, chuyên nghiệp và nâng cao. Điều này giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình giảng dạy được chọn lọc cẩn thận. Các giáo trình tại Coco Makeup Academy thường xuyên được cập nhật để đảm bảo xu hướng theo từng thời điểm. Đảm bảo chất lượng tay nghề học viên chuẩn 100% sau khi hoàn thành khóa học.

Nghệ thuật trang điểm độc đáo được thể hiện bởi "Cây cọ vàng" Hồng Cúc Lê 
Nghệ thuật trang điểm độc đáo được thể hiện bởi “Cây cọ vàng” Hồng Cúc Lê

Ngoài những yếu tố chính trên, CoCo Makeup Academy còn chú trọng đến việc tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành cho học viên. Thương hiệu tạo điều kiện thuận lợi nhất về chi phí học tập, đồ dùng học tập cho mỗi khóa học. Học viên còn được trau dồi các kỹ năng mềm về điều hành studio trang điểm, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ trong công việc,… 

Kế hoạch phát triển đào tạo nghề 2023 của CoCo Makeup Academy

Đại diện thương hiệu CoCo Makeup Academy – Chuyên gia trang điểm Hồng Cúc Lê cho biết: “CoCo Makeup Academy mong muốn sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục học viên trong thời gian tới. Vì chúng tôi hiểu rằng yêu cầu về tính nghệ thuật trong trang điểm ngày càng khắt khe hơn. Và để ngành trang điểm Việt Nam ngày càng phát triển, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, các chuyên gia cần phải nâng cao năng lực của mình. CoCo Makeup Academy sẽ là điểm đến uy tín, chất lượng giúp các bạn trẻ có những nền tảng tốt nhất để đến với nghề.”

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *