Cô dâu lên tiếng vụ chi 300 triệu trang trí tiệc nhưng thành phẩm “nát bét”: Đơn vị decor khóa fanpage, gia đình quyết định khởi kiện

KNNT – Trong những ngày vừa qua, mạng xã hội đã sôi sục với câu chuyện cô dâu H. chia sẻ về nỗi thất vọng lớn khi đã bỏ ra 300 triệu đồng để thuê một đơn vị decor nổi tiếng trang trí tiệc cưới, nhưng kết quả lại không thể chấp nhận được.

Theo những hình ảnh và thông tin mà cô dâu cung cấp, phần trang trí không hề giống với bản thiết kế ban đầu mà hai bên đã thống nhất, thậm chí còn bị đánh giá là “nát bét”. Điều này đã khiến cô và gia đình vô cùng bức xúc, đặc biệt là khi ngày cưới – một trong những ngày trọng đại nhất của cuộc đời – lại trở nên không hoàn hảo như mong đợi.

Sau ngày cưới, gia đình cô dâu H. đã có cuộc gặp với đơn vị trang trí tiệc cưới để làm rõ vấn đề và tìm hướng giải quyết. Tuy nhiên, hai bên không thể tìm được tiếng nói chung. Đơn vị trang trí chỉ đồng ý đền bù 30 triệu đồng, số tiền này theo cô dâu là không đáng kể so với số tiền lớn mà gia đình đã bỏ ra. Sau cuộc gặp không thành công, phía đơn vị trang trí đã khóa fanpage và chủ đơn vị này cũng khóa luôn trang cá nhân, gây thêm bức xúc cho gia đình cô dâu.

đơn vị decor

Cô dâu H. chia sẻ: “Sau sự việc, bên đơn vị trang trí đã gọi điện vào lúc 2h sáng ngày 18/5 để kể lể và mong gia đình đưa ra một con số phù hợp để đền bù, nhưng không thể tìm ra giải pháp hợp lý. Ban đầu, em muốn được đền bù 1/2 số tiền, phần còn lại để đơn vị thanh toán nguyên vật liệu, công nợ. Tuy nhiên, sau khi sự việc diễn ra, con số đó không còn phù hợp nữa.”

đơn vị decor

Gia đình cô dâu H. đã quyết định sẽ đưa vụ việc ra tòa án Bình Dương để khởi kiện. “Gia đình em từ ái ngại lùm xùm, bẽ mặt với họ hàng thì nay chuyển sang ủng hộ em và quyết định sẽ khởi kiện,” cô dâu H. cho biết. Vụ việc này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ quyết định của cô dâu.

đơn vị decor

Ngay dưới bài chia sẻ của cô dâu, rất nhiều cư dân mạng đã bình luận bày tỏ sự bức xúc và đồng tình với việc đòi lại công bằng cho cô dâu. Một số bình luận nổi bật như:

– “Làm sai quá rồi lại chơi bài năn nỉ. Nếu dâu không đồng ý cho 200 triệu thì lại bảo dâu mang tiếng ác. Bạn bè mình xem ảnh decor cũng nói sao thực tế khác thiết kế quá xa vậy.”
– “Đền bù 100% giá trị hợp đồng luôn chứ đền bao nhiêu cũng không đủ. Ngày cưới chỉ có một lần trong đời mà làm hỏng thế này.”
– “Trời ơi, ai thương dâu? Tiền bỏ ra mà không giống mẫu phải trả lại cho người ta chứ. Làm ăn giải quyết sòng phẳng thì mới làm ăn tiếp được.”

Để có thêm thông tin đa chiều về sự việc, chúng tôi đã cố gắng liên hệ với đơn vị decor tiệc cưới bằng nhiều hình thức nhưng không nhận được phản hồi. Điện thoại không nghe máy, Zalo thì chặn và tin nhắn không hồi âm. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và cập nhật thông tin mới nhất đến độc giả.

đơn vị decor

Vụ việc cô dâu chi 300 triệu đồng để trang trí tiệc cưới nhưng kết quả không như mong đợi đã gây xôn xao dư luận. Sự bức xúc của cô dâu và gia đình là hoàn toàn dễ hiểu khi mà ngày trọng đại nhất bị làm hỏng bởi dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Việc đơn vị decor khóa fanpage và không có phản hồi càng làm tăng thêm sự phẫn nộ của gia đình cô dâu và cộng đồng mạng. Hy vọng rằng, với sự vào cuộc của pháp luật, gia đình cô dâu sẽ nhận được sự công bằng và đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các đơn vị cung cấp dịch vụ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *