Cầu thủ huyền thoại Lionel Messi xuất hiện trong MV mới của Jack

KNNT – MV mới của Jack ngay lập tức thu hút sự chú ý của mạng xã hội khi huyền thoại bóng đá thế giới xuất hiện “bằng xương bằng thịt” – cầu thủ nổitiếng Lionel Messi.

Cầu thủ huyền thoại Lionel Messi xuất hiện trong MV mới của Jack
Cầu thủ huyền thoại Lionel Messi xuất hiện trong MV mới của Jack

MV Từ nơi tôi sinh ra được Jack cho ra mắt tối 31/8 đã khiến khán giả háo hức, đặc biệt là sự xuất hiện của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi.

Jack trong poster MV mới
Jack trong poster MV mới

Tại buổi họp báo, rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng Jack, trong đó có: nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hoàng Tôn, MC Minh Xu, cựu danh thủ Hồng Sơn, thủ môn Bùi Tấn Trường. ..

Dàn sao đổ bộ mừng Jack 'comeback'
Dàn sao đổ bộ mừng Jack ‘comeback’

Xuất hiện tại sự kiện, Jack diện trang phục sang trọng, khoe visual thăng hạng ngày “comeback”. Nam ca sĩ nói về hành trình cho ra đời MV truyền cảm hứng, cuộc gặp định mệnh với Messi và khao khát truyền tải nguồn năng lượng đến cộng đồng.

Nói về sản phẩm âm nhạc này, Jack chia sẻ: “Tôi không xem sản phẩm này là một MV, mà là cách mình trân trọng và lưu giữ khoảnh khắc với một huyền thoại sống, cũng như hành trình tôi tìm được lý tưởng sống cho riêng mình”. Jack luôn thấy “khó tả và không tưởng” mỗi khi nghĩ về cái chạm nhau giữa 2 giấc mơ lớn âm nhạc và bóng đá. Anh cũng tuyên bố không bật kiếm tiền cho MV này trên kênh YouTube, sản phẩm này sẽ không có bất cứ yếu tố thương mại nào, chỉ đơn giản như một thước phim ghi lại những kỉ niệm của Jack và idol của mình.

Như tên bài hát, Từ Nơi Tôi Sinh Ra được thực hiện với bối cảnh chính là miền Tây sông nước – quê hương của Jack. Sản phẩm ghi lại những hình ảnh bình dị từ đồng ruộng, bờ tre, rừng tràm đến chợ nổi.

Dịp này, Jack chia sẻ về những hoạt động hỗ trợ các tài năng bóng nhí miền Tây. Với Từ nơi tôi sinh ra, Jack muốn động viên các em đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, đam mê và hy vọng, hãy luôn tự tin, nuôi dưỡng ước mơ của mình và có thể một ngày trong tương lai sẽ chạm tay vào giấc mơ. Anh và ê-kíp dự định bán đấu giá chiếc áo cầu thủ có chữ ký của Lionel Messi trích vào quỹ hỗ trợ các tài năng bóng đá trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *