Á hậu Toàn cầu 2023 – Đoàn Thu Thủy thừa nhận tiếng anh là điểm yếu của bản thân

KNNT – Kết thúc hành trình đầy ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2023, Đoàn Thu Thủy trở thành á hậu quốc tế, đây không chỉ là niềm tự hào của Việt Nam mà còn là biểu tượng mới, đưa tên tuổi đất nước lên tầm cao mới trong thế giới sắc đẹp.

Sau những cung bậc cảm xúc hồi hương và sắp xếp lại cuộc sống trên hành trình mới, Đoàn Thu Thủy đã chia sẻ những suy nghĩ chân thành trên trang cá nhân. “Kết thúc 18 ngày tại Miss Global 2023, em Thủy rất biết ơn khi được đại diện cho Việt Nam. 21 ngày chuẩn bị đã để lại những kỷ niệm đẹp trong tâm trí và cuộc đời của em”, cô chia sẻ.

Đoàn Thu Thủy trong giây phút đáng nhớ
Đoàn Thu Thủy trong giây phút đáng nhớ

Nàng hậu xuất thân từ Phú Thọ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ, sự chia sẻ của người hâm mộ ngay từ những ngày đầu tiên tham gia cuộc thi. Cô cho biết những tình cảm ấy sẽ là nguồn động viên vững chắc, hỗ trợ cô trên những dự án và công việc sắp tới. “May mắn khi đạt được danh hiệu Á Hậu 4, mỗi tên gọi vào Top 10 và Top 5 đều là một trải nghiệm không thể nào quên”, cô bày tỏ.

Á hậu Toàn cầu - Đoàn Thu Thủy thừa nhận yếu kém tiếng Anh, tự hứa sẽ trau dồi

Tuy nhiên, Đoàn Thu Thủy cũng không giấu diếm khuyết điểm của mình, đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh. “Tiếng Anh đối với em Thủy là một thách thức lớn, và em sẽ nỗ lực học hành chăm chỉ hơn để vượt qua nó”, Á hậu thừa nhận. Cô nhìn nhận rằng sự hạn chế này đã làm giảm hiệu suất của mình trong cuộc thi.

“Tuy nhiên, em tin rằng việc đối mặt với khó khăn này là cơ hội để phát triển. Em tự hứa sẽ không ngừng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình để không chỉ hoàn thiện bản thân mà còn không phụ lòng kỳ vọng của mọi người”, Đoàn Thu Thủy tâm sự.

Á hậu Toàn cầu – Đoàn Thu Thủy thừa nhận yếu kém tiếng Anh, tự hứa sẽ trau dồi

Cuộc trò chuyện của Đoàn Thu Thủy không chỉ là về những thành công, mà còn về sự chân thành, tự trọng và lòng kiên trì trong hành trình với những thách thức. Sự cam kết của cô với việc nâng cao khả năng tiếng Anh là một minh chứng cho tâm huyết và sự chuyên nghiệp của người đẹp Việt Nam này, hứa hẹn những điều tốt đẹp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *