33 anh tài và MV Hoả Ca làm nên cơn sốt MXH

KNNT – Tối 28/6, MV chủ đề cho show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mang tên “Hoả Ca – Call Me By Fire” chính thức lên sóng. MV này đã nhanh chóng gây bão trên các mạng xã hội, trở thành chủ đề nóng hổi được chia sẻ và bàn tán rộng rãi.

“Hoả Ca” được tạo ra bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc hiện đại và truyền thống. Âm thanh điện tử, màu sắc rock và giao hưởng được giám đốc âm nhạc SlimV khai thác một cách tinh tế để tạo nên một bản hòa ca đầy ấn tượng. Đây là sự kết hợp độc đáo, mang lại cho người nghe những cảm xúc mạnh mẽ và mới mẻ.

MV Hoả Ca của show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt

MV “Hoả Ca” lấy cảm hứng từ hành trình vượt qua thử thách và chông gai trong sự nghiệp và cuộc sống của các “Anh Tài” trong chương trình. Thế giới trong MV được xây dựng dựa trên năm yếu tố vận hành sa mạc: lửa, cát, bò sát, ảo ảnh và cực quang. Những yếu tố này tạo nên một bối cảnh đầy khắc nghiệt và thử thách, phản ánh chân thực hành trình mà các nghệ sĩ đã trải qua.

Hỏa Ca (Call Me By Fire) | MV Bài hát Chủ đề “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai  2024”

Không khó để thấy rằng mạng xã hội đã thực sự “bùng nổ” khi “MV Hoả Ca” được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không chỉ các “Anh Tài” đồng loạt chia sẻ MV mà còn có sự tham gia của nhiều “Chị Đẹp” từ mùa 1 và các nghệ sĩ đồng nghiệp. Tất cả đã biến “Hoả Ca trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay khi sản phẩm vừa ra mắt.

Bên cạnh những thước phim đẹp mắt, “MV Hoả Ca” còn gây sốt với hình ảnh các “Anh Tài” khoe 6 múi trong phân cảnh tập luyện võ thuật. Cảnh “ngùn ngụt dương khí” này thể hiện tinh thần thượng võ và sự khổ luyện trong quá trình trưởng thành của những người đàn ông. Nhiều netizen hài hước nhận xét, MV chỉ cần “33 Anh Tài và 198 cái múi bụng là đủ!”.

– Ai là người chọn và mời 33 anh chú này vào show xin nhận của tui một cái ôm hun thắm thiết nha, chemistry của mấy ổng từ tương tác hậu trường cho đến lúc trình diễn phải nói là nó cháy, đúng định nghĩa của Hoả Ca luôn á.

– MV quay đẹp thực sự, nhạc thì khen hơi thừa tại vì team này làm thì chỉ có hay và hay hơn thôi chứ không biết phải chê làm sao. Mong chương trình được khán giả yêu thương phản hồi tích cực nhe!

– Hoả Ca xứng đáng là một power anthem được vang lên khắp mọi sân khấu lớn nhỏ. Bài hát gãy gọn, súc tích, cô đọng về hình ảnh và cho thấy tinh thần đồng đội cực cao mỗi khi hoà giọng. Cả một cái MV nam tính ngồn ngộn! Thích concept về sự khai quật lại những trầm tích bên dưới lớp đất sa mạc. Màu sắc MV rất ‘hậu tận thế’, khớp với ý tứ về ‘nếu có một ngày, thế giới phai tàn’. Tất cả mọi nghệ sĩ đều có khí phách và thần thái, không tạo cảm giác phô diễn hay màu mè. MV làm mình tự nhiên rung cảm với những nghệ sĩ đó giờ mình không quan tâm nhất. Phần hát được chia phù hợp với họ – solo đúng lúc, hoà giọng đúng chỗ.

– Thề luôn, hay thật sự luôn, cảm xúc nữa. Hát rõ lời, ai cũng có line hát riêng và cảnh cận cảnh toàn cảnh diễn riêng. Nói chung là rõ mặt rõ hình, TÔN TRỌNG tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình, không ưu ái ưu tiên 1 cá nhân hay ai cả, đồng đều tất cả. 33 anh tài quá cháy, hết mình. Tuyệt vời thật sự!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *