Vợ Tuấn Hưng chỉ trích MV của Duy Mạnh: “Cười người hôm trước, hôm sau người cười”

KNNT – Vừa qua, Duy Mạnh đã chính thức ra mắt MV mới mang tên “Hãy Dừng Lại Đi Em,” với thông điệp phản ánh nạn cá độ mùa EURO. Thay vì lao vào cuộc cá độ đầy rủi ro, nam ca sĩ khuyên mọi người tận hưởng niềm vui bóng đá một cách lành mạnh. Bên cạnh đó, MV còn lồng ghép thông điệp về việc giữ gìn sức khỏe và sáng tạo trong công việc.

MV “Hãy Dừng Lại Đi Em” gây chú ý bởi sự xuất hiện hai hình ảnh đối lập của ca sĩ Duy Mạnh: một hình ảnh bóng bẩy, hào nhoáng và một hình ảnh bầm dập. Qua đó, anh muốn khắc họa rõ nét sự tương phản giữa niềm vui và bi kịch do cá độ mang lại. Duy Mạnh chia sẻ rằng ban đầu bài hát có tên “Ăn Táo Tàu Đi Em” và cũng không định ra mắt MV, nhưng vì nạn cá độ đã khiến anh suy nghĩ lại.

Duy Mạnh bị chỉ trích vì làm MV để đả kích, ké fame đàn em, vợ Tuấn Hưng thẳng thắn cười người hôm trước, hôm sau người cười - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tựa đề gốc “Ăn Táo Tàu Đi Em” cùng với đoạn lyrics “Trước khi mình đi ngủ, ăn một quả táo tàu, cho vợ đỡ càu nhàu, đêm ngủ mơ làm giàu…” đã khiến nhiều người cho rằng Duy Mạnh đang muốn cà khịa trực tiếp ca khúc “Quả Táo Vàng” của Tuấn Hưng. Mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh khá phức tạp, lúc thì thân thiết, lúc lại không đội trời chung. Do đó, việc hình ảnh “quả táo tàu” xuất hiện trong MV mới của Duy Mạnh được nhiều người hiểu như một sự “đả kích” đàn em.

Duy Mạnh bị chỉ trích vì làm MV để đả kích, ké fame đàn em, vợ Tuấn Hưng thẳng thắn cười người hôm trước, hôm sau người cười - Ảnh 3.

Bên cạnh những bình luận thích thú về sự hài hước của nam ca sĩ Kiếp Đỏ Đen, vẫn có nhiều ý kiến không hài lòng trước việc Duy Mạnh sử dụng hình ảnh này để PR cho MV. Một tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ bài đăng chỉ trích nam ca sĩ, cho rằng việc đả kích người khác để mua vui là hành động không quân tử và thậm chí còn lên án chuyện Duy Mạnh làm hẳn MV đăng lên YouTube để kinh doanh là hành động ké fame, dẫm đạp người khác.

Chủ tài khoản viết: “Đấy không phải hành động của quân tử. Hoá ra người nổi tiếng vẫn ké fame như thường…”. Khi có ý kiến cho rằng chủ tài khoản đang hiểu nhầm vì Duy Mạnh chỉ đăng lại clip mà người khác cover bài hát của mình, người này vẫn một mực khẳng định rằng Duy Mạnh đang ám chỉ đàn em vì trong MV có đoạn… quả táo tàu.

Duy Mạnh bị chỉ trích vì làm MV để đả kích, ké fame đàn em, vợ Tuấn Hưng thẳng thắn cười người hôm trước, hôm sau người cười - Ảnh 5.

Dưới phần bình luận của bài đăng chỉ trích Duy Mạnh, bà xã của Tuấn Hưng cũng đã để lại một bình luận đồng tình với ý kiến của tài khoản trên. Cô viết: “Bạn tôi lúc nào cũng quân tử lên tiếng bảo vệ công lý, đúng và sai rõ ràng thôi mà nhỉ? Cười người hôm trước hôm sau người cười bạn nhỉ? Nhiều quả hay hả hê khi người khác gặp chuyện lắm, đời còn dài lắm…”.

“Quả Táo Vàng” là một ca khúc của Tuấn Hưng từng nhận nhiều tranh cãi. Ca khúc này bị chê về khâu sáng tác, ca từ, và cách hát của Tuấn Hưng trong cả audio lẫn bản live đều bị chê gào thét nhiều hơn hát, thiếu hẳn sự tinh tế. Phần “múa võ” của nam ca sĩ tại sự kiện họp báo cũng trở thành đề tài cười chê.

Dù gặp nhiều tranh cãi như vậy, Tuấn Hưng vẫn quyết định chọn “Quả Táo Vàng” để mở màn cho phần thi solo của mình ở tập 1 “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai” dù anh sở hữu rất nhiều bản hit khác. Tuấn Hưng chia sẻ rằng anh nhận về nhiều tổn thương khi bài hát bị chê, đồng thời nhấn mạnh rằng anh không hề cố ý đối đầu hay đi ngược với góp ý của khán giả.

Anh tâm sự: “Hưng mong muốn được thể hiện lại bài “Quả Táo Vàng” trong chương trình “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai” sau một quãng thời gian ẩn bài, khi đã đón nhận tất cả những góp ý của mọi người, cầu thị lắng nghe để sửa đổi, chứ không cố tình đối đầu hay đi ngược với những gì mọi người góp ý với mình. Buồn chứ, đau chứ khi bị chỉ trích, chửi rủa. Có ai muốn nhận sự ghét bỏ thay vì yêu thương?”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *