Victor Vũ nói gì khi “Người Vợ Cuối Cùng” bị so sánh với “Đất Rừng Phương Nam”

KNNT – Victor Vũ không ngại khi bộ phim của mình “Người Vợ Cuối Cùng” phải đối mặt với tác phẩm “Đất Rừng Phương Nam”

Sự kiện công bố phim “Người Vợ Cuối Cùng” đã diễn ra vào chiều ngày 5/10 tại TP.HCM, thu hút sự xuất hiện rạng rỡ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Quang Thắng, NSƯT Kim Oanh, Kaity Nguyễn, Đinh Ngọc Diệp, Thuận Nguyễn, Quốc Huy, Anh Tuấn, bé Lưu Ly, và nhiều tên tuổi khác trên thảm đỏ.

Trong buổi họp báo công bố dự án, đạo diễn Victor Vũ đã phải đối mặt với câu hỏi xoay quanh việc so sánh “Người Vợ Cuối Cùng” với “Đất Rừng Phương Nam” của Trấn Thành. Victor Vũ đã chia sẻ: “Victor thực sự rất sợ phải nghe thấy cụm từ cạnh tranh, đặc biệt là với phim Việt. Đối với một thị trường còn đang phát triển như vậy thì những bộ phim tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam đều xứng đáng nhận được sự ủng hộ của khán giả”

Đạo diễn Victor Vũ đã phải đối mặt với câu hỏi xoay quanh việc so sánh
Đạo diễn Victor Vũ đã phải đối mặt với câu hỏi xoay quanh việc so sánh

Victor Vũ cũng đã thể hiện niềm tin của mình vào quyết định của bộ phận phát hành “Người Vợ Cuối Cùng.” Ông cho rằng khoảng thời gian hai tuần giữa việc ra mắt “Người Vợ Cuối Cùng” và “Đất Rừng Phương Nam” là đủ để tránh đụng độ trực tiếp tại các rạp chiếu phim. Đạo diễn này cũng không quên kêu gọi sự ủng hộ của khán giả đối với cả hai tác phẩm khi chúng được công chiếu chính thức.

Người Vợ Cuối Cùng | Teaser Trailer Chính Thức - YouTube

Đất Rừng Phương Nam

Bộ phim “Người Vợ Cuối Cùng” lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Hồ oán hận” của tác giả Hồng Thái và đặt bối cảnh vào thế kỷ 19 tại Việt Nam. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Linh, do Kaity Nguyễn thủ vai, một phụ nữ quê mùa sở hữu vẻ đẹp nổi bật nhưng phải đối mặt với những gian truân chuyên của số phận. Đạo diễn Victor Vũ đã từng tiết lộ rằng anh muốn kể một câu chuyện về thân phận của người phụ nữ này, lạc loài giữa vẻ đẹp và gấm ngọc của thế giới.

Người vợ cuối cùng" hé lộ những hình ảnh đầu tiên cùng nhiều tình tiết ẩn ý  đáng ngờ
Người vợ cuối cùng” hé lộ những hình ảnh đầu tiên cùng nhiều tình tiết ẩn ý đáng ngờ

Dự kiến, bộ phim “Người Vợ Cuối Cùng” sẽ ra rạp vào ngày 3/11 tới, mang đến cho khán giả một trải nghiệm điện ảnh đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam và hy vọng sẽ tránh được sự cạnh tranh trực tiếp với “Đất Rừng Phương Nam,” để cả hai bộ phim có thể thăng hoa trên màn ảnh rộng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *