Trường Giang và Nhã Phương đón con thứ hai chào đời

KNNT – Ngày 5/10 vừa qua, trong niềm hạnh phúc không gì sánh được, cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng Trường Giang và Nhã Phương đã chào đón con thứ hai tại một bệnh viện quốc tế thành phố Hồ Chí Minh.

Nhã Phương đã chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ này thông qua một bức ảnh mới sau khi cô hạ sinh đứa con trai thứ hai của họ. Cô hạnh phúc viết: “Hành trình này không mấy gian nan vì Bi (tên thân mật của Nhã Phương) có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Em đến với thế giới vào ngày 5.10. Cảm ơn con đã đến với thế giới của ba mẹ và chị Destiny. Khoảnh khắc này sẽ được Bi lưu giữ đến suốt cuộc đời”.

Trường Giang và Nhã Phương đón con thứ hai chào đời

Đồng thời, Trường Giang cũng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình về việc gia đình họ có thêm thành viên mới. Anh đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các y bác sĩ và sự quan tâm từ phía khán giả, đặc biệt là “mẹ của bọn trẻ”.

Bài đăng của cặp đôi nổi tiếng này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ với hơn 60.000 lượt thích và hàng ngàn lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Cư dân mạng đã gửi đến họ những lời chúc mừng chân thành như “Chúc mừng gia đình em, chào đón em bé đến với cuộc đời này”, “Chúc mừng em đã vượt cạn mẹ tròn con vuông, chúc mừng gia đình Trường Giang – Nhã Phương có thêm thành viên mới”, “Chúc mừng anh chị, chào mừng em bé đến thế giới này”,… và nhiều lời chúc khác.

Trường Giang lo lắng khi chờ vợ sinh và khoảnh khoắc cả gia đình đoàn tụ khi em bé thứ 2 chào đời.
Trường Giang lo lắng khi chờ vợ sinh và khoảnh khoắc cả gia đình đón con thứ hai chào đời.

Đây là đứa con thứ hai của cặp đôi sau khi họ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 9 năm 2018. Sau đó, Nhã Phương đã sinh đứa con gái đầu lòng, tên là Destiny, vào năm 2019. Và tháng 4 năm 2023, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã công khai thông tin về việc cô mang thai đứa con thứ hai. Với hạnh phúc gia đình và sự nghiệp nổi tiếng, Trường Giang và Nhã Phương đã có một cuộc sống viên mãn trong suốt 5 năm kết hôn, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *