Tìm thấy thi thể cô gái bị phân xác tại sông Hồng 

KNNT – Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng đã gây xôn xao dư luận. Sự việc diễn ra vào chiều ngày 13/10, khi vợ chồng anh Trần Mạnh Đạt, người làm nghề đánh cá trên sông Hồng, đoạn qua xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, đã phát hiện một phần của thi thể nằm trên mặt nước, cách bờ sông khoảng 30m. 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 1

Nạn nhân được xác định là cô gái trẻ H.Y.N. (19 tuổi), từng là á khôi của một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Một số thông tin từ nơi phát hiện cho thấy rằng các phần thi thể của nạn nhân nằm ở mép và bờ sông Hồng, ngay dưới chân Miếu Bản, làng Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Khu vực nơi phát hiện một phần thi thể nạn nhân.
Khu vực nơi phát hiện một phần thi thể nạn nhân.

Anh Trần Mạnh Đạt kể lại rằng khi anh nhìn thấy phần chân nổi trên mặt sông Hồng từ xa, vợ anh còn nói đó là chân của ma-nơ-canh. Tuy nhiên, khi họ tiếp cận gần hơn, họ đã xác định đó là chân người. Sau đó, họ đã kết hợp lực lượng chức năng và bắt đầu tìm kiếm các phần còn lại của thi thể. Phần chân nạn nhân là phần đầu tiên được phát hiện, nổi lên sau chiếc thuyền xi măng, cách bờ khoảng 30 mét. Các phần thi thể còn lại đã được tìm thấy ở đầu chiếc thuyền, cách bờ 50 mét.

Anh Đạt chia sẻ: “Khi tôi và lực lượng chức năng đang tìm kiếm các phần thi thể còn lại, thì phần chân nổi lên ngay trước mũi thuyền”. Phần còn lại của thi thể nạn nhân được tìm thấy khoảng 80 mét cách phần chân, nằm ở mép sông Hồng. Khu vực này thường có nhiều rác thải, bình gốm sứ, và đặc biệt có người ngồi câu cá từ sáng đến chiều.

Anh Đạt cho biết, dù đã từng gặp nhiều tình huống tương tự trên sông, nhưng anh không bao giờ thấy sợ hãi. Anh chỉ mong muốn tìm thấy đầy đủ các phần của nạn nhân để cho người chết được yên nghỉ. Anh Đạt đồng thời đưa ra nhận định rằng nạn nhân có thể đã bị phi tang xuống sông Hồng cách đây khoảng 3 ngày. May mắn là nước sông Hồng trong những ngày qua không chảy mạnh, giúp cho các phần thi thể không bị trôi mất.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *