Tiktoker Đạt Cùi: “ Khó khăn chỉ là động lực để mình phát triển với nghề”

KNNT – Phạm Thành Đạt (Tiktoker Đạt Cùi) , sinh năm 2003, hiện là một nhà sáng tạo nội dung đồng thời là diễn viên tự do. Anh đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Đạt Cùi là một cái tên quen thuộc trên nền tảng TikTok với gần 560 nghìn lượt theo dõi, cùng với Fanpage sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi. 

Đam mê diễn xuất và quyết định theo đuổi nghề diễn viên

Đạt chia sẻ rằng lý do lớn nhất để anh theo đuổi chuyên ngành diễn viên kịch điện ảnh chính là đam mê mãnh liệt. Từ thời còn học cấp 3, Đạt đã muốn tham gia các hoạt động ca múa hát, nhưng sự thiếu tự tin đã ngăn cản anh. Đợt dịch COVID-19, khi đang học lớp 12 và chuẩn bị thi THPTQG, Đạt quyết định vượt qua nỗi sợ của bản thân và cái vùng an toàn để tự tin theo đuổi đam mê. Anh đã chọn chuyên ngành Diễn viên kịch điện ảnh truyền hình tại trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Đạt bắt đầu bén duyên với TikTok vào năm 2019, trong thời gian đại dịch COVID-19. Nhờ thời gian nghỉ dài, anh đã có cơ hội thử sức với nền tảng này. Đến nay, Đạt đã có gần 6 năm hoạt động trên TikTok. Ngoài ra, anh còn sở hữu một Fanpage có hơn 100 nghìn lượt theo dõi.

Đạt Cùi chia sẻ rằng để đạt được sự thành công hiện tại, anh đã trải qua nhiều khó khăn, chủ yếu là về tâm lý. Lúc mới bắt đầu, việc nhiều người biết đến và chú ý, thậm chí dè bỉu, khiến anh cảm thấy áp lực. Đặc biệt, ở vùng quê nơi Đạt sinh sống, mọi người chưa quen với việc một chàng trai giả gái quay video. Điều này khiến anh cảm thấy ngại ngùng. Khó khăn thứ hai là vấn đề tài chính. Trong 2-3 năm đầu, Đạt không có thu nhập từ những nội dung mà anh tạo ra, nhưng đam mê đã giúp anh vượt qua tất cả.

Cân bằng giữa học tập và công việc

Đạt hiện đang học hệ tại chức tại trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, với lịch học chủ yếu vào buổi chiều và buổi tối. Anh sắp xếp lịch quay video vào buổi sáng và buổi trưa để kịp giờ lên lớp. Thầy cô cũng tạo điều kiện cho anh và các bạn sinh viên khác đi quay sau khi đã học được 2 năm tại trường.

Đạt luôn tâm niệm rằng trong cuộc sống, không gì là không thể xảy ra. Anh luôn tìm cách giải quyết và chấp nhận mọi tình huống, tiếp tục hành trình của mình. Điều này đã giúp anh vượt qua nhiều thử thách và đạt được những thành tựu đáng nhớ trong sự nghiệp.

Đạt Cùi

 Dự định và mong muốn tương lai

Trong thời gian tới, Đạt Cùi mong muốn hoàn thành ngành học tại trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, đồng thời tiếp tục sáng tạo nội dung để gửi đến khán giả những sản phẩm tốt nhất. Anh hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ anh trên con đường đam mê diễn xuất.

Đạt Cùi

Đạt mong rằng các bạn trẻ có đam mê diễn xuất hay các đam mê khác hãy tin vào bản thân mình, mặc kệ những lời nói tiêu cực từ người khác. Nếu bạn không tin vào khả năng của mình, sẽ chẳng ai tin bạn. Đạt cũng khuyên các bạn hãy tự tin, quyết tâm và có tinh thần thép để thực hiện ước mơ của mình, vì “trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được”.

Đạt muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người hiện tại và tương lai sẽ theo dõi anh. Anh hy vọng mọi người sẽ là bầu trời rộng để anh có thể dang rộng đôi cánh bay hết bầu trời của mình. Đạt hứa sẽ cố gắng tạo ra những tiểu phẩm hay nhất để dành tặng cho những người hâm mộ.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *